CHA MẸ VÀ HỌC SINH HÀO HỨNG THAM GIA KỲ XÉT TUYỂN TIỂU HỌC ALPHA 23/04

Năm học 2022 – 2023 đang dần trôi về những chặng cuối, chính vì thế mà không khí của các kỳ xét tuyển càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tại kỳ xét tuyển Tiểu học được tổ chức vào ngày 23/04 vừa qua, Alpha School vui mừng chào đón sự tham gia hơn 100 cha mẹ và học sinh.’
Tại thời điểm quan trọng này, các cha mẹ đều đang bước vào giai đoạn nước rút để tìm kiếm cho con một ngôi trường Tiểu học phù hợp. Giữa rất nhiều thông tin thu nhận được mỗi ngày, có lẽ mỗi cha mẹ đều mang trong mình không ít băn khoăn. Kỳ xét tuyển Tiểu học vừa qua là cơ hội để các cha mẹ gửi gắm con vào #NGÔI_TRƯỜNG_HẠNH_PHÚC_ALPHA, nơi con sẽ được yêu thương, an toàn và tôn trọng.
Tại đây, cha mẹ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích đến từ TS. Trần Thị Thanh Thủy – Quyền Tổng Hiệu trưởng HTGD Alpha tại hội thảo “CÁCH THÚC ĐẨY VÀ TẠO ĐỘNG LỰC CHO CON”. Những thông tin hữu ích này sẽ giúp cha mẹ thấu hiểu và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của con.
 
Sau chương trình hội thảo, các cha mẹ bước vào làm bài kiểm tra:
  • HIỂU CON để khai phá những tiềm năng trong con.
  • HIỂU MÌNH để xác định đúng mong đợi của bản thân.
  • HIỂU TRƯỜNG để chọn được môi trường phù hợp với con.

Đây luôn là ba tiêu chí rất quan trọng để Alpha tìm kiếm những cộng sự tuyệt vời đi cùng mình trong hành trình sắp tới. Cùng lúc đó, các con làm bài đánh giá năng lực Toán – Văn – Tiếng Anh và tham gia trải nghiệm làm quen với thầy cô, môi trường học tập mới.
Hy vọng sau kỳ xét tuyển vừa qua, cha mẹ, học sinh, nhà trường sẽ thêm thấu hiểu và yêu thương để đồng hành cùng con trong chặng đường trưởng thành tuyệt vời phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *