CHA MẸ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG NHẬN ƯU ĐÃI 7% HỌC PHÍ

Khi đăng ký xét tuyển Tiểu học Alpha hết ngày 15/03/2023

Cha mẹ đang băn khoăn lựa chọn ngôi trường Tiểu học nào để con nhanh chóng thích nghi, vững vàng chuyển cấp và từng bước xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng toàn diện của một công dân toàn cầu? Alpha School sẽ là lựa chọn hàng đầu của cha mẹ với những điểm nổi bật:

  • TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC theo 22 tiêu chí của UNESCO với triết lý lấy học sinh làm trung tâm, trau dồi kỹ năng, cá nhân hóa lộ trình học tập phù hợp với năng lực của từng học sinh.
  • TRƯỜNG HỌC TIÊN PHONG DẠY HỌC TRẢI NGHIỆM cùng hơn 40 trải nghiệm lớn nhỏ mỗi năm, giúp học sinh khai phá tri thức, rèn luyện ý chí và bản lĩnh vững vàng, học tập từ chính những trải nghiệm thực tế.
  • GIÁO DỤC HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN chương trình học phù hợp với năng lực của học sinh để các con được tự tin thể hiện bản thân, sự sáng tạo qua các cuộc thi, sân chơi và hoạt động CLB đa dạng.
  • CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ với chương trình Tiếng Anh được thiết kế và xây dựng theo chuẩn Quốc tế với mục tiêu đầu ra rõ ràng, thường xuyên cập nhập các chương trình học phù hợp với xu hướng giáo dục để mang lại lợi ích tối đa cho học sinh.
  • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng con và các cha mẹ.

Kỳ xét tuyển Tiểu học lần thứ 4 tại Alpha School sẽ được diễn ra vào 13h00 ngày 19/03 tới đây với nhiều hoạt động thú vị dành riêng cho cha mẹ và các con học sinh.

Cha mẹ hãy đăng ký để con trở thành học sinh Tiểu học Alpha ngay hôm nay cùng cơ hội nhận Ưu đãi 7% HỌC PHÍ: http://tuyensinhth.alphaschool.edu.vn/form1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *