CẢM XÚC NGẬP TRÀN TRONG LỄ TỔNG KẾT KHÓA TIỀN TIỂU HỌC 2020

Vậy là hơn 8 tuần trải nghiệm đầy thú vị tại khóa Tiền Tiểu học tại Alpha School của các con chuẩn bị khép lại với thật nhiều niềm vui. Mới hôm nào các con còn bỡ ngỡ, rụt rè trong ngày đầu tới trường mà giờ đây các cô bé cậu bé ấy đã trở nên tươi vui, tự tin và tràn đầy năng lượng để bắt đầu một hành trình mới trong đời.

Được thiết kế đặc biệt phù hợp với giai đoạn chuyển từ Mầm non lên cấp Tiểu học, Khóa Tiền Tiểu học của Alpha giúp các con được chuyển tiếp một cách nhịp nhàng với chương trình học tập tích cực (bắt đầu với thời khóa biểu theo tiết học 35 phút như một học sinh tiểu học); được tăng cường sức khỏe (với chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và thể thao khoa học); được trang bị về tinh thần, trang bị những nề nếp/thói quen và những khái niệm mới

Các con không chỉ được làm quen với Những con chữ yêu thươngNhững con số thần kỳ, môn Mỹ thuật, Âm nhạcThể thao mà còn được khám phá thế giới thiên nhiên quanh mình qua tiết học Chào ngày mới; học cách nghĩ, cách cảm, cách hành động đúng, biết đoàn kết, yêu thương và cảm nhận các giá trị sống qua môn học SEL; được rèn luyện những cách cư xử, thái độ ứng xử văn minh, thói quen chịu trách nhiệm khi là một học sinh, tự chủ, tự lập qua môn học Nếp sống văn minh; làm quen với các môn khoa học và công nghệ theo cách độc đáo, thú vị nhất qua môn STEM.

 

Và sau chặng đường đó, Alpha vui mừng khi ngắm nhìn những đứa trẻ dần trở nên yêu thích việc đến trường Tiểu học, bắt đầu hình thành tinh thần đoàn kết, sẵn sàng chia sẻ cảm xúc với thầy giáo và bạn bè xung quanh… Mỗi đứa trẻ với những thiên hướng riêng: có những bạn thể hiện sự thông minh nhanh nhẹn, có bạn tích cực năng động, có bạn thể hiện sự tỉ mỉ chỉn chu, có bạn thể hiện tinh thần cần mẫn và trách nhiệm… Mỗi ngày các cô Advisor đều ghi nhận từng tiến bộ nhỏ của mỗi bạn và không quên gửi báo cáo qua email đến từng cha mẹ. Việc trao đổi và phối hợp hàng ngày giữa gia đình và Nhà trường giúp các con hình thành, nuôi dưỡng, phát huy những giá trị đặc biệt của riêng mình.

Hơn tất cả, Alpha mong muốn tạo dựng một môi trường mà trẻ em luôn được thấy an toàn và hạnh phúc, được lắng nghe và khích lệ, cảm thấy hấp dẫn và tò mò với những điều được học. Đó chính là nơi mà các con sẽ TRƯỞNG THÀNH và  không ngừng KHÁM PHÁ – Đó cũng sẽ là ngôi trường thân yêu của các con trong những năm tháng sau này.

Chúc các con sẽ luôn là những đứa trẻ hạnh phúc và đam mê khám phá.

Xin mời xem toàn bộ ảnh gốc TẠI ĐÂY >>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *