CẢM NHẬN CỦA CHA MẸ VỀ TRẢI NGHIỆM “MỘT NGÀY LÀM HỌC SINH ALPHA”

Xin lưu giữ lại những tình cảm đáng trân quý mà các cha mẹ đã dành cho Nhà trường. Xin trích dẫn lại một vài dòng chia sẻ vô cùng quý giá sau đây:

“…Đây là buổi thứ hai ba mẹ của bạn Tiến Đạt được đến trường Alpha nghe định hướng và trải nghiệm tại trường. Buổi trải nghiệm này thì ấn tượng về trường Alpha là một trường vô cùng tuyệt vời vẫn như lần đầu. Có một điều khác là lần này ấn tượng đó sâu sắc hơn…”

“…Sau một buổi trải nghiệm là một học sinh Alpha, tôi có rất nhiều cảm xúc và đầy an tâm vì đã gửi con vào một môi trường học tuyệt vời như Alpha. Tôi rất mong với những lời chia sẻ của cô Yến về phương pháp dạy học cho các con tiểu học con tôi sẽ thực sự tiến bộ và phát huy được đúng sở thích và sở trường của mình”.

“…Cảm ơn Nhà trường đã tổ chức buổi trải nghiệm hôm nay để PH có thể cảm nhận rõ hơn về mỗi ngày đến trường của các con để gần gũi, gắn bó và đồng cảm với con hơn nữa”.

“…Trân trọng cảm ơn nhà trường về buổi trải nghiệm rất thú vị này. Trước giờ, gia đình vẫn luôn tin tưởng tuyệt đối vào Môi trường giáo dục và sinh hoạt của con ở Alpha. Hôm nay, mẹ con được trực tiếp trải nghiệm, cũng thấy thêm yêu và tin tưởng vào đội ngũ cán bộ của trường, từ giáo viên cho đến những người không trực tiếp giảng dạy”.

“…Sau khi được nghe Ban điều hành nhà trường chia sẻ lộ trình học tập năm 2020 – 2021 cũng như được trải nghiệm xe tuyến, ăn sáng, tham quan Tiệm cơm, thư viện, tôi rất vui và tự hào vì được làm phụ huynh Alpha và thấy lựa chọn cho con chuyển sang môi trường học này là hoàn toàn đúng đắn. Gia đình hoàn toàn thống nhất với nội dung chia sẻ của cô Hải Yến về các chương trình, phương pháp dạy học và tương tác giữa Nhà trường – học sinh – phụ huynh để có một môi trường phù hợp và tốt cho con”.

“…Nhà trường rất chú trọng đến việc học hỏi, rèn luyện, thay đổi thông qua việc lắng nghe những lời góp ý của phụ huynh, và đưa ra những thông tin rất cụ thể. Đó là một trong những nền tảng, tấm gương giúp các con nhìn vào và học theo”.

“…Buổi trải nghiệm hôm nay tôi thấy hài lòng với quy trình Nhà trường tổ chức, qua đó tôi thấy được định hướng rõ ràng mà Nhà trường vạch ra để giúp các con được học và phát triển bản thân tốt nhất.”

“Đây là môi trường sẽ giúp các con tính tự lập, tự giác trong sinh hoạt và học tập, giúp các con ý thức được sự tự giác, tự lập, có trách nhiệm với bản thân mình hơn với mọi người xung quanh, biết sắp xếp mọi việc khoa học, ngăn nắp và gọn gàng.

Định hướng và phương pháp đào tạo của Nhà trường giúp các con tự giác, có tinh thần học tập, tự nghiên cứu, tìm tòi học hỏi, giúp đỡ các con không phụ thuộc như phương pháp học tập cũ”.

XIN MỜI XEM THÊM CÁC CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH TẠI ĐÂY>>>

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *