CÁC CẦU THỦ KHỐI 5 HẾT MÌNH TRONG “CUP TỨ HÙNG K5 – 2021”

Vào Thứ 7 – 17/04/2021 vừa qua, các bạn học sinh Khối 5 Tiểu học Alpha đã tham gia giải giao hữu bóng đá giữa 4 đội tuyển Khối 5 đến từ: Alpha School – Vinschool Thăng Long – Vinschool Vins Gardenia và Marie Curie.

️Đây là năm đầu tiên “CUP TỨ HÙNG K5” được Ban phụ huynh Vinschool đứng ra kết nối và tổ chức tại NTĐ đa năng Vinschool Thăng Long.

️Bất chấp thời tiết không ủng hộ, các cầu thủ đều đến địa điểm thi đấu rất đúng giờ và thể hiện tinh thần nỗ lực rất cao, đặc biệt là khi đội tuyển Alpha có tới 2 huấn luyện viên (thầy Vũ Nam, thầy Đức Tiến) theo sát.

️Tiểu học Alpha tham gia với số lượng đông đảo nhất – 11 cầu thủ và đều được lần lượt ra sân, trong đó có Mai Anh – cầu thủ nữ duy nhất của giải.

️Trong khung thời gian từ 08h00 – 12h30, lần lượt 4 đội thi đấu vòng tròn với nhau, trên tinh thần giao lưu, học hỏi và cọ xát. Thể thao luôn khiến mọi người dễ dàng xích lại gần với nhau, các bạn nhỏ rất nhanh đã làm quen, trò chuyện vui vẻ và chia sẻ với nhau nhiều khoảnh khắc đẹp.

️Đây cũng là “cơ hội vàng” để dạy các em về tinh thần thể thao, vẻ đẹp thể thao và những ý nghĩa cao đẹp của thể thao. Alpha cũng liên tục được bình luận viên nhắc tới là một đội fair play, đội có phong cách đẹp. Sau 3 trận đấu, các cầu thủ Alpha đã tự rút ra 3 bài học quan trọng, đó là:

Quan trọng nhất là tinh thần đoàn kết
Khi tham gia các trận đấu thì cần phải có chiến thuật rõ ràng;
Cần tập luyện, mài giũa nhiều hơn nữa.

️Cảm ơn BTC đã đem đến một giải đấu rất ý nghĩa và chuyên nghiệp, với đầy đủ các màn khai mạc, bế mạc, cúp, kỉ niệm chương, huy chương…
Cảm ơn cô Quỳnh Anh, các bố mẹ và 2 thầy thể thao đã đồng hành cùng các con!

XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY >>>

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *