CÁC BÉ THUỘC HỆ THỐNG MẦM NON SONG NGỮ OLYMPIA MONTESSORI TRẢI NGHIỆM TẠI ALPHA SCHOOL

Ngày hôm nay – 04/12/2020, những em bé đáng yêu thuộc 3 cơ sở của Hệ thống Mầm non song ngữ Olympia Montessori đã có một ngày trải nghiệm đầy năng lượng tại Hệ thống giáo dục Alpha.

Là những đứa trẻ đã quen với việc tham gia nhiều hoạt động phong phú và đa dạng tại trường, chính vì vậy, sau những phút giây bỡ ngỡ ban đầu, các bé nhanh chóng bắt nhịp và hào hứng tham gia trải nghiệm STEM và trải nghiệm thể thao thú vị do các giáo viên Alpha thiết kế đặc biệt dành cho các con.

Cũng trong khoảng thời gian này, 13 cha mẹ học sinh đi cùng các con đã được chú Thư – CTHĐQT/Đại diện Ban điều hành Nhà trường đón tiếp riêng. Các cha mẹ đã lắng nghe chia sẻ về mô hình, triết lý giáo dục và giá trị cốt lõi mà Alpha theo đuổi; sau đó được thoải mái đưa ra những thắc mắc, câu hỏi về trường. Để thay lời cảm ơn, Nhà trường đã dành tặng những món quà nhỏ đáng yêu cho những cha mẹ tích cực đã đến tham gia buổi gặp mặt hôm nay.

Xin cảm ơn Hệ thống Mầm non song ngữ Olympia Montessori đã đưa đến Alpha những đứa trẻ cầu thị, năng động và sáng tạo. Alpha rất hi vọng sẽ được đón nhận những em bé được giáo dục từ định hướng tiến bộ của Olympia Montessori gia nhập vào đại gia đình của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *