CÁC BÉ HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH TRẢI NGHIỆM TẠI ALPHA SCHOOL NGÀY 27/11/20

Sáng hôm nay, 27/11/2020, 74 em bé xinh đẹp của Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh (thuộc các cơ sở 1, 2, 3, 4, 5 đặt tại KĐT An Hưng và KĐT Văn Khê – Hà Đông) đã có khoảng thời gian trải nghiệm hào hứng và thú vị tại Alpha School.

Những ánh mắt trong veo, những nụ cười lấp lánh của những đứa trẻ ham thích khám phá dường như khiến không gian sáng bừng thêm. Với một triết lý giáo dục hiện đại và tiến bộ, các cô giáo của Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh đã bồi đắp nên những đứa trẻ có kiến thức phong phú, ham hiểu biết và tràn đầy năng lượng.

Để bắt đầu cho chuỗi trải nghiệm, các con được chia làm 6 nhóm và tham gia hoạt động Smart Kid vui nhộn dưới sự hướng dẫn của 6 cô “Kiến đầu đàn” dễ thương. Sau đó, các con thưởng thức bữa ăn nhẹ để nạp thêm năng lượng. Với khung giờ trải nghiệm tiếp theo, các con được chia làm 2 cụm: Cụm 1 trải nghiệm một giờ học thể thao; Cụm 2 khám phá một giờ học STEM đầy màu sắc tại Alpha. 

Alpha rất vui vì tìm thấy nhiều quan điểm tương đồng về triết lý và định hướng giáo dục giữa Lá Phong Xanh và Alpha như: lấy trẻ làm trung tâm; đề cao học tập trải nghiệm để mỗi ngày đều là một hành trình khám phá hạnh phúc; trẻ em được phát triển và học theo cách của riêng mình theo thuyết đa trí tuệ; luôn cập nhật những phương pháp giáo dục tiến bộ nhất trên thế giới… Nhà trường hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra những môi trường giáo dục an toàn, tiến bộ cho các em bé hạnh phúc “những công dân toàn cầu cho tương lai”

Xin cảm ơn các con, các cô giáo và bố mẹ của Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh đến Alpha ngày hôm nay. Yêu thương!

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *