KHỐI 6 SAY MÊ KHÁM PHÁ KHOA HỌC TẠI TRUNG TÂM RISUPIA VIỆT NAM

Mỗi hoạt động của Alpha sẽ luôn gắn với từng trải nghiệm để giúp học sinh thêm hiểu và yêu thích thêm môn học. Nằm trong hoạt động của CLB Khoa học khối 6 “Nhà khoa học nhí”, vào chiều ngày Thứ 7 24/08/2019, các con lớp 6 đã có một buổi trải nghiệm kết hợp học tập vô cùng hứng khởi tại Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam – đắm chìm trong không gian của khoa học và kỹ thuật công nghệ.

 

Các con được thỏa sức khám phá và tìm kiếm những bí ẩn của Khoa học kết hợp với thực nghiệm trong các khu vực chính: Khoa học, Toán học, Nước, Khám phá, Thư viện câu hỏi, Rạp hát kỳ diệu. Những hình ảnh không gian ba chiều sinh động, những bài toán thú vị, những trò chơi công nghệ chắc chắn đã rất lôi cuốn những nhà khoa học tí hon. Các bài học khéo léo lồng ghép giáo dục về kỹ thuật và môi trường, giúp các con học thật say mê và vui thích như một cuộc dạo chơi kỳ thú.

 

Nằm trong khu vực tiêu điểm vui chơi, giải trí và giáo dục dành cho trẻ em tại quận Cầu Giấy, Panasonic Risupia Việt Nam là trung tâm khoa học thực nghiệm công nghệ cao thu hút nhiều học sinh, sinh viên cũng như gia đình tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.

Mô hình giáo dục này do Panasonic thành lập vào tháng 9.2010 và là trung tâm đầu tiên trên thế giới sau Nhật Bản sử dụng những bí kíp và công nghệ nghe nhìn tiên tiến của Panasonic để lồng ghép nội dung học tập vào các vật trưng bày, các trò chơi trí tuệ đa dạng, hấp dẫn.

 

Sau buổi học thực tế này, các con chắc hẳn đã có cho mình thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời với khoa học, nuôi dưỡng thêm niềm đam mê khám phá thế giới xung quanh nói chung và các môn khoa học nói riêng. Risupia chào tạm biệt và hẹn gặp lại các con trong những chương trình thực tế hấp dẫn hơn, nâng cao hơn và thêm phần bổ ích. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *