BUỔI XÉT TUYỂN CẤP TIỂU HỌC NHIỀU CẢM XÚC – NGÀY 30/05/2020

 Với mong muốn chạm vào cảm xúc của từng đứa trẻ, hiểu được đặc điểm tính cách và thiên hướng cá nhân của mỗi bé, những cuộc phỏng vấn đầu vào dành cho Cấp Tiểu học tại Alpha luôn rất đặc biệt: bình an và đầy yêu thương.

Trong cuộc trò chuyện với cô Hải Yến – Giám đốc Điều hành và là một trong những người sáng lập Nhà trường, kể cả những em bé cá tính nhất hay rụt rè nhất cũng được gợi mở để sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc rất thật của mình. Đây chính là bước quan trọng để Nhà trường thấu hiểu và xác lập lộ trình giáo dục riêng cho mỗi trẻ theo phương pháp giáo dục HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN. Đồng thời, qua cuộc phỏng vấn và bài thi của cha mẹ, Nhà trường sẽ hiểu được nguyện vọng, mong muốn của gia đình, từ đó xác định giữa Học sinh – Gia đình – Nhà trường có thể trở thành những “người cộng sự” luôn tin tưởng, nỗ lực và sẵn sàng đồng hành cùng nhau hay không?

Vì đã bước vào giai đoạn tuyển sinh cuối cùng, với cấp Tiểu học, Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình tham gia xét tuyển theo lịch hẹn vào Sáng Thứ 7 hàng tuần. 

  • Đối với khối 1, 2: Cha mẹ nhận được bản mềm  làm bài chia sẻ – Con và cha mẹ tham gia phỏng vấn trực tiếp tại trường và nộp bài cha mẹ cho bộ phận  tuyển sinh 
  • Đối với khối 3, 4: Cha mẹ nhận được bản mềm  làm bài chia sẻ – Con làm bài kiểm tra năng lực Toán – Tiếng Việt – Ngoại ngữ (2 tiếng) trực tiếp tại trường và nộp bài cha mẹ cho bộ phận tuyển sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *