BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐẦY NĂNG LƯỢNG CỦA CÁC BÉ MẦM NON LÁ PHONG XANH TẠI ALPHA SCHOOL

Trong thời tiết tuyệt đẹp của sáng hôm nay – 13/11/2020, các bé mầm non thuộc cơ sở Lá Phong Xanh Spring và Lá Phong Xanh CS10 – Vườn Đại Sứ đã có những trải nghiệm vô cùng hứng thú tại Alpha School.
Gần 09h00 sáng, xe bus của Hệ thống giáo dục Alpha đã đưa các con đến cổng trường để bắt đầu cho những khám phá mới mẻ. Thầy cô Alpha thực sự hạnh phúc khi được đón chào những đứa trẻ xinh đẹp và đầy giá trị. Với một triết lý giáo dục hiện đại và tiến bộ, các cô giáo của Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh đã bồi đắp nên những đứa trẻ có kiến thức phong phú, ham hiểu biết và tràn đầy năng lượng.
Bước vào trường, các con được ngắm nhìn không gian rộng lớn tại Alpha, được tham gia hoạt động Smart Kids vui nhộn, được chia nhóm để trải nghiệm trạm thể thao và trạm STEM. Suốt buổi trải nghiệm, những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt lấp lánh của các con dường như khiến cả không gian xung quanh thêm bừng sáng.
Với nhiều quan điểm tương đồng về triết lý và định hướng giáo dục như: lấy trẻ làm trung tâm; đề cao học tập trải nghiệm để mỗi ngày đều là một hành trình khám phá hạnh phúc; trẻ em được phát triển và học theo cách của riêng mình theo thuyết đa trí tuệ; luôn cập nhật những phương pháp giáo dục tiến bộ nhất trên thế giới… , Alpha School tin rằng Nhà trường và Lá Phong Xanh đều cùng chung khát vọng vun bồi nên một thế hệ học sinh hạnh phúc và mang những giá trị tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn các con và các cô giáo trường Mầm non Lá Phong Xanh đã đến tham gia buổi trải nghiệm ngày hôm nay. Hi vọng, Alpha sẽ còn được đón các con trong nhiều dịp trải nghiệm khác thú vị hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *