BUỔI THAM QUAN, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CỦA ĐẠI DIỆN HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHU VĂN AN – QUẢNG BÌNH TẠI ALPHA SCHOOL

Sáng hôm nay – ngày 14/12/2020, các thầy cô của Hệ thống giáo dục Chu Văn An (Đồng Hới – Quảng Bình) do bà Đặng Thị Trà – Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Văn An dẫn đoàn đã có buổi tham quan, trao đổi kinh nghiệm cùng đại diện Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Alpha.

Thay mặt Nhà trường, ông Nguyễn Sĩ Thư – Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Alpha; bà Đỗ Thuỳ Linh – Hiệu trưởng trường Tiểu học Alpha; ông Phạm Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng trường THCS Alpha đã có những chia sẻ cởi mở, thân tình cùng các thầy cô trường Chu Văn An về triết lý, mục tiêu giáo dục, đồng thời vinh hạnh giới thiệu hệ thống cơ sở vật chất phục vụ định hướng giáo dục của mình. Ban lãnh đạo hai trường cũng gửi gắm những kỳ vọng về sự giao lưu học hỏi lẫn nhau trong thời gian sắp tới.

Alpha School xin cảm ơn những đầu sách – món quà ý nghĩa mà đại diện của Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã dành tặng Nhà trường. Alpha cũng tự hào trao tặng các thầy cô cuốn truyện “Bụi du ký” – tác phẩm do học sinh Alpha sáng tác, được tổ chức Live&Learn xuất bản. Hi vọng đây sẽ là mở đầu tốt đẹp cho những hợp tác sau này của hai hệ thống.