Buổi giao lưu: Gặp gỡ ban giám hiệu hệ thống trường Wodonga, Australia

Giáo dục tiên tiến, môi trường học tập thân thiện luôn là sự quan tâm của rất nhiều các bố mẹ mong muốn con có cơ hội trải nghiệm. Với mục đích chia sẻ thông tin, tăng giá trị cho phụ huynh Alpha cũng như mở rộng mối quan hệ với các đối tác quốc tế, Alpha School phối hợp với công ty FLC (Future Leaders’ Centre) tổ chức buổi giao lưu: Gặp gỡ ban giám hiệu hệ thống trường Wodonga, Australia.

Mặc dù chỉ có 23 triệu dân nhưng xứ sở chuột túi lại sở hữu số lượng sinh viên quốc tế theo học nhiều thứ 3 trên thế giới. Australia có đến 7 trong số 100 trường đại học nổi tiếng và chất lượng nhất trên toàn cầu với hơn 22.000 khóa học khác nhau. Với chất lượng giáo dục vượt trội của mình, nước Úc đã giành được 15 giải Nobel trên khắp các lĩnh vực quan trọng. Không chỉ dừng lại ở chất lượng giáo dục hàng đầu, mà chính sách du học của chính phủ Úc dành cho du học sinh cũng có nhiều ưu thế.
Sydney Opera House

(Nguồn: Australia Tourism)

Bên cạnh đó, môi trường sống an toàn, không khí trong lành cũng là một yếu tố giúp xứ sở chuột túi “ghi điểm” trong mắt du học sinh, bằng chứng là các thành phố lớn của quốc gia này như Sydney, Melbourne, Adelaide… liên tục nhiều năm liền được bình chọn là Thành phố đáng sống nhất thế giới, gần đây nhất, Melbourne được vinh danh là Thành phố hạnh phúc nhất thế giới 2017 (theo trang Time Out).

Buổi giao lưu: Gặp gỡ ban giám hiệu hệ thống trường Wodonga, Australia

Thời gian: 19h00 – 21h00, Thứ 2 ngày 26.03.2018 tại Hội trường Tầng 5, Alpha School

Đây sẽ là buổi nói chuyện cũng như giao lưu với các thầy cô giáo hiệu trưởng, lãnh đạo của hệ thống trường Wodonga sau khi có cơ hội sang thăm và làm việc với Alpha School. Những thông tin các anh/chị phụ huynh có được khi tham dự buổi giao lưu:

  • Giới thiệu về sự hợp tác giữa Alpha và Wodonga Senior Secondary College (WSSC);
  • Môi trường học tập tại Australia và Chương trình học dự bị THPT;
  • Những điều cần chuẩn bị cho con khi có mong muốn du học Australia;
  • Những quyền lợi đặc biệt ưu tiên dành cho học sinh Alpha khi tham gia chương trình trải nghiệm hè;

Đăng kí tham dự: TẠI ĐÂY

Khách mời đến từ trường Wodonga:

  1. Thầy Vern Hilditch là hiệu trưởng trường cấp 2 và cấp 3 (Website: (http://www.wmyc.vic.edu.au/; http://www.wssc.vic.edu.au/). Ông cũng là chủ tịch mạng lưới giáo dục công lập vùng Đông Bắc Victoria
  2. Thầy Clint Eckhardt là hiệu trưởng trường cấp 1 Wodonga (https://www.wodongasps.vic.edu.au/)
  3. Cô Melanie  McClure là trưởng ban tuyển sinh học sinh quốc tế của hệ thống trường Wodonga

1(Hình ảnh Ban lãnh đạo và phụ huynh Alpha School tới thăm trường Wodonga Senior Secondary College)

Trân trọng kính mời và hẹn gặp lại các bố mẹ trong buổi hội thảo.

Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *