BUỔI CHIA SẺ VỀ VĂN HÓA ĐỌC

Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.” – Barack Obama

Ai cũng biết sách chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, giúp chúng ta tư duy, nhận thức sâu sắc, trưởng thành hơn và tích lũy được vốn từ ngữ phong phú. Vì vậy ALPHA SCHOOL muốn hình thành và duy trì thói quen đọc sách thường ngày cho toàn thể giáo viên và học sinh như một sự trải nghiệm phong phú đủ mọi cung bậc trên từng trang sách.

Với tiêu chí đó, ngày 26/12/2019, nhà trường đã mời chuyên gia Ngô Thị Hồng Anh đến chia sẻ các kinh nghiệm và kĩ năng đọc sách với các giáo viên tiểu học. Từ đó, ALPHA SCHOOL mong muốn định hướng cho các thầy cô cách truyền cảm hứng và xây dựng văn hóa đọc đến với từng em học sinh, để các em coi đọc sách là niềm vui, là nguồn gốc tuyệt vời của sự hưởng thụ, khám phá kho tàng tri thức, giúp các em trở thành một người thành công trong cuộc sống.

Cũng trong mục tiêu kích thích niềm hứng thú với sách, ALPHA SCHOOL đã xây dựng một thư viện mở có không gian được thiết kế sáng tạo và rất thân thiện với các em học sinh.