BUỔI CHIA SẺ DÀNH CHO CHA MẸ QUAN TÂM ĐẾN CẤP TIỂU HỌC VÀ PHỎNG VẤN XÉT TUYỂN BỔ SUNG CẤP TIỂU HỌC NGÀY 06/06/2020

Ngày Thứ bảy- 06/06/2020 hôm nay, ngoài chương trình A NEW ME – HÀNH TRÌNH MỘT TÔI KHÁC, tại Alpha School còn rộn ràng với buổi chia sẻ từ Ban điều hành Nhà trường dành cho các cha mẹ quan tâm đến Tiểu học Alpha School và phần xét tuyển bổ sung dành cho cấp Tiểu học.

Buổi gặp gỡ với Ban điều hành sẽ giúp bố mẹ tìm hiểu về triết lý giáo dục HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN của Nhà trường; hiểu rõ định hướng, lộ trình giáo dục dành cho cấp Tiểu học và giải đáp những vấn đề còn thắc mắc, sau đó là hoạt động tham quan trường dưới sự dẫn dắt trực tiếp của những người sáng lập.

Đồng thời với hoạt động đó, các con đăng ký xét tuyển vào Tiểu học Alpha School cũng được tham gia phỏng vấn và test năng lực trong các môn Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh theo lịch hẹn với Nhà trường.

Cảm ơn bố mẹ và các con đã quan tâm nhiệt tình tham gia các hoạt động của Nhà trường!