BÙNG NỔ SÂN KHẤU CHUNG KẾT ALPHA’S GOT TALENT 2022

Hội trường lớn Alpha School đã bùng nổ với Chung kết Alpha’s Got Talent 2022 vào sáng hôm nay, 15/10/2022. Hai mươi tám tiết mục dự thi với các hình thức đa dạng: ca hát, múa truyền thống và đương đại, các nhạc cụ, kịch nghệ, ảo thuật… đã để lại dấu ấn đặc sắc và dư âm lớn trong lòng khán giả.

Hội trường lớn Alpha School đã bùng nổ với Chung kết Alpha’s Got Talent 2022

Các thí sinh đã mang đến cho sân khấu chung kết Alpha’s Got Talent những phút giây không thể nào quên với nhiều màn trình diễn ấn tượng, sự đầu tư chỉn chu cho từng tiết mục trình diễn. Mỗi tiết mục là một một tài năng tỏa sáng, đem lại cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Dù ở thể loại nào, các tiết mục cũng được chăm chỉ luyện tập, đầu tư dàn dựng hết sức công phu từ chất lượng nội dung đến trang phục biểu diễn, tạo ra một không khí mang tính nghệ thuật, chuyên nghiệp và thu hút người xem.

Các tiết mục ấn tượng và công phu đã được mang lên sân khấu Alpha’s Got Talent 2022

Trận chung kết Alpha’s Got Talent 2022 không thể “nóng” hơn nữa với sự cổ vũ của các bạn học sinh, cha mẹ và thầy cô tại khán đài của sân khấu. Sự cổ vũ nồng nhiệt như tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh nâng cao tinh thần thi đấu, đưa tới những màn trình diễn thăng hoa. Bên cạnh đó, năm nay Ban tổ chức chương trình cũng đã đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo từ âm thanh đến ánh sáng, đảm bảo cho các tiết mục được diễn ra một cách thuận lợi, trọn vẹn nhất.  

Sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả như tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh

Ban Tổ Chức xin chúc mừng tất cả các tiết mục dự thi, cũng như cảm ơn tất cả các bạn học sinh, cha mẹ, thầy cô đã luôn đồng hành và góp phần tạo lửa cho chương trình. Hãy cùng đón chờ kết quả chung cuộc sẽ được công bố tại Fanpage và Website chính thức của Alpha School vào ngày 18/10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *