BIẾT ƠN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN HẬU VÀ ĐẦY TRÁCH NHIỆM

Trong tháng 4 nhiều cảm xúc này, khi làn sóng dịch bệnh đã tạm lắng, chúng ta mới có thời gian để nhìn lại những ngày tháng đầy âu lo mà vô cùng đáng tự hào vừa qua.
Để có một sân trường tràn ngập tiếng cười học sinh như hôm nay, chúng ta đã trải qua những ngày tháng thực sự khó khăn, khi dịch Covid-19 tràn qua Hà Nội như một làn sóng dữ. Lo lắng, bất an, hoang mang và xáo trộn. Đủ mọi cung bậc cảm xúc đã diễn ra trong các gia đình có người mắc Covid.
Với tinh thần gắn kết và hỗ trợ hết lòng, đại diện Hội phụ huynh đã họp cùng ban lãnh đạo trường và những cha mẹ công tác trong lĩnh vực y tế – là những bác sĩ, dược sĩ với chuyên môn giỏi, và đầy tâm huyết để thành lập nhóm “Cha mẹ Alpha đồng hành đánh bay Covid” và nhóm “Alpha – Tư vấn hỗ trợ F”
Với số lượng tham dự lên tới con số gần 500 thành viên, nhóm này nhanh chóng trở thành một trung tâm thông tin, tư vấn và hỗ trợ và là nguồn động viên lớn về tinh thần cho các bệnh nhân là phụ huynh, học sinh của Alpha. Hàng nghìn tin nhắn mỗi ngày, hàng chục cuộc điện thoại nhờ tư vấn trong những tình huống cần kíp… Chỉ có sự nhiệt thành và sự hi sinh không mệt mỏi mới khiến các y bác sĩ của gia đình Alpha sẵn sàng quên đi những áp lực của công việc để “cho đi” nhiều như thế! Một tinh thần cho đi cao cả bởi những tấm lòng nhân hậu mang tên Alpha.
Trong khó khăn và hoạn nạn, tinh thần và tình cảm, sự chia sẻ và gắn được thể hiện rõ nét hơn bất cứ khi nào hết. Niềm tin, tình thương yêu, tinh thần hướng về cộng đồng sẽ tạo được sức mạnh kỳ diệu để tạo nên giá trị riêng biệt của tập thể Alpha, kiến tạo một môi trường giáo dục thật sự nhân văn dành cho các con.
Mục đích của cuộc sống này không chỉ là để hạnh phúc, mà còn là để trở nên có giá trị, trở nên đáng trân trọng và để tạo ra sự thay đổi. Xin gửi lời biết ơn chân thành đến các thầy thuốc – bác sĩ Alpha. Chúc anh chị sẽ luôn mạnh khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *