ALPHAERS BÙNG CHÁY TRONG VÒNG CHUNG KẾT BAND OF THE YEAR 2020

Ngày hôm nay, 09/07/2020, Vòng chung kết đáng mong chờ của cuộc thi BAND OF THE YEAR đã diễn ra hết sức sôi động. Toàn thể Hội trường đã có những phút giây vô cùng hưng phấn cùng màn biểu diễn của các band nhạc của Alpha.

Đã có 6 band nhạc đã xuất sắc lọt qua các vòng loại để đi đến vòng chung kết đó là: 1. Band Kiến Ba Khoang (Khối 9) ; Band Pioneer (Khối 6); Band Đibi (Khối 8) ; Band Đắng (Khối 8); Band No Name (Khối 6)); Band Angels (tập hợp từ các khối).

 

 

Thành phần Ban giám khảo gồm có: Cô Đặng Minh Thư, Thầy Nguyễn Quang Hòa, đặc biệt là sự góp mặt của nghệ sĩ Vũ Đỗ Quang Minh đến từ Nhà hát Nhạc – Vũ – Kịch Việt Nam.

Ngoài ra, Alpha School cũng hân hạnh chào đón những phụ huynh nhiệt tình và những nghệ sĩ cố vấn cho ban nhạc đã có mặt trong vòng chung kết nhiều cảm xúc này.

Năm nay, sự nhiệt tình tham gia của các em học sinh Khối 6 đã cho thấy sức hút của chương trình, đồng thời chứng minh sự tự tin và tinh thần sẵn sàng nhập cuộc của các em. 

Các tiết mục đã thổi bùng lên ngọn lửa đam mê trong mỗi người có mặt trong hội trường. “Người tràn ngập âm nhạc trong lòng mới có thể tràn ngập lòng yêu mến đối với những thứ đẹp đẽ nhất”. – Plato. 

Xin cảm ơn tất cả các band nhạc đã nỗ lực hết mình trong những ngày vừa qua. Đặc biệt là các anh chị Lớp 9, dù đang bận rộn cho kì thi chuyển cấp sắp tới mà vẫn dành thời gian cho tình yêu âm nhạc.

Cảm ơn hai nghệ sĩ khách mời là thầy Đỗ Vũ Quang Minh và thầy Nguyễn Duy Anh đã đem lại những tiết mục truyền cảm hứng đến cho khán phòng.

Kết quả chung cuộc như sau:

📌 1 Giải nhất: Band Đắng

📌 1 Giải nhì: Band Kiến Ba Khoang

📌 2 Giải ba: Band Đibi và Band Angels

📌 1 Giải do Hội đồng nghệ thuật Alpha bình chọn: Angels

Tất cả các thành viên tham gia Vòng chung kết đều sẽ nhận được huy hiệu chứng nhận Band of the Year. Chúc mừng tất cả các bạn đã có những giờ phút tuyệt vời trên sân khấu.

Xin mời xem toàn bộ ảnh gốc TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *