ALPHA TƯNG BỪNG NGÀY HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG 02/03/2021

Trong những ngày vừa qua, hàng triệu nguyện ước đã được gửi lên vũ trụ cầu mong cho các em học sinh thủ đô sớm được trở lại trường học, và hôm nay, điều đó đã thành hiện thực.

Tại Alpha School, ngay từ sáng sớm, các thầy cô với những nụ cười rực rỡ nhất (dù bị khuất sau chiếc khẩu trang) đã sẵn sàng chào đón và lì xì các con ngày đầu tiên đến trường trong năm mới Tân Sửu.

Hoạt động sát khuẩn tay – đo thân nhiệt, đảm bảo an toàn phòng dịch được thực hiện nghiêm túc nhưng vẫn không làm giảm đi không khí tưng bừng, hân hoan ở từng góc nhỏ tại Alpha. Trong mỗi lớp, các thầy cô cũng thiết kế riêng những hoạt động và có những màn mừng tuổi các con theo phong cách riêng của lớp mình. Sau đó, tất cả trở lại với những nhiệm vụ quen thuộc của mỗi buổi học, bởi chỉ còn 1 tuần nữa thôi là các con sẽ bước vào kì thi học kì II không ít thách thức.

Trước đó, Nhà trường đã triển khai những công tác quan trọng để chào đón học sinh và việc học tập tại trường trong mùa dịch diễn ra an toàn – chất lượng:
+ Vào chiều thứ 6 – ngày 26/02 vừa qua, Bộ phận Y tế đã tiến hành phun thuốc muỗi, khử khuẩn bằng Cloramin B toàn bộ phòng học và các phòng chức năng;
+ Ngày Chủ nhật – 28/02, các bộ phận chức năng đi làm, vệ sinh bàn ghế, cửa kính, hành lang, nhà vệ sinh, các bề mặt tiếp xúc… đảm bảo trường học sạch sẽ, thoáng mát trước khi các con trước khi đến trường.
+ Sát khuẩn, vệ sinh xe tuyến và tập huấn lại công tác phòng dịch với đội ngũ lái xe và monitor.
+ Khi học sinh đến trường, Nhà trường sẽ thực hiện biện pháp phòng chống dịch 5K với toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên
+ Kích hoạt trạng thái “bình thường mới” với QUY TẮC ÍT CHẠM trong và ngoài trường học.
+ Nhà trường cũng đã lên kế hoạch cụ thể trong việc giúp đỡ các con sau thời gian học trực tuyến.
Chúc cho các con luôn có những ngày học tập hạnh phúc – đầy đam mê và trách nhiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *