ALPHA TALKS 4: SCIENCE & TECHNOLOGY

Trong những năm gần đây, thế giới quanh ta đang biến đổi không ngừng với sự phát triển bùng nổ của Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 và Trí tuệ nhân tạo (AI). Đặc biêt, sự xuất hiện của chat GPT gây xôn xao mạng xã hội suốt thời gian vừa qua đã và đang tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho nguồn nhân lực trẻ tương lai.
Liệu con người có thể bị thay thế? Khoa học và công nghệ tác động đến cuộc sống của chúng ta như thế nào? Tất cả đã được thảo luận tại vòng Showcase Alpha Talks 4 với chủ đề Science & Technology diễn ra tại Alpha School vào chiều ngày hôm nay. Với những kiến thức và sự hiểu biết của mình, các các diễn giả mang lên sân khấu những phần thuyết trình đa chiều, hấp dẫn về nhiều vấn đề nổi bật, thực tiễn xoay quanh khoa học và công nghệ. Thông tin chi tiết về các chủ đề như sau:
  • Nguyễn Hồng Minh – 7A4 – Have I really benefited from the Internet and technological advancements?
  • Trần Nhật Anh – 8A4 – How fast is technology advancing and how will it affect our future?
  • Mrs. Phạm Thu Nga – Cha mẹ học sinh – The Science behind introverts, extroverts and ambiverts.
  • Phùng Tuấn Minh – 8A5 – Why technology is a threat to humanity?
  • Nguyễn Vũ Minh Tâm – 7A6 – The influences of Science and Technology.

Không chỉ là những màn thuyết trình hấp dẫn, cả khán đài như được hâm nóng bởi các câu hỏi thú vị trong phần minigame đến từ diễn giả. Sự tự tin của các diễn giả đã tạo nên Chương trình Showcase Alpha Talks 4 thành công và để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.
Chương trình Alpha Talks 2022 – 2023 đã chuẩn bị bước vào số cuối cùng, điều bất ngờ gì đang chờ đón chúng ta tại Alpha Talks 5? Cha mẹ và các con học sinh hãy cùng chờ đợi vào một sân khấu bùng nổ tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *