ALPHA TALKS 3: LOVE & FRIENDSHIP

Nếu tình bạn tuổi học trò là những kỷ niệm đẹp nhất và đáng nhớ nhất của mỗi người thì tình yêu tuổi học trò lại là cảm xúc đầu đời ngọt ngào, xao xuyến, bâng khuâng,…Cũng bởi lẽ đó, tình yêu và tình bạn là đề tài muôn thuở và luôn hấp dẫn đối với mọi người, đặc biệt là giới trẻ.
Và “Love & Friendship” chính là chủ đề được các diễn giả chia sẻ tại Showcase Alpha Talks 3 diễn ra tại Alpha School ngày hôm nay. Thông tin chi tiết về các chủ đề gồm:
✔️ From Friendship to Love – Development & Destruction – Ngô Mỹ Anh – Lớp 9A3
✔️ The Role of Trust in a Relationship – Đỗ Quốc Thái – Lớp 9A1
✔️ Does True Love Still Exist? – Ms. Vũ Thị Thu Thuỷ – Cha mẹ học sinh
✔️ The Pursuit of True Friendship – Nguyễn Ngọc Lam – Lớp 9A2
✔️ Teen love – Should or Shouldn’t – Đặng Hà Anh – Lớp 10A1


Ở mỗi thời điểm, lứa tuổi khác nhau thì quan điểm về tình yêu và tình bạn cũng sẽ có những khác biệt. Ngày hôm nay, 5 diễn giả đã tự tin đứng trên sân khấu để nói lên quan điểm của bản thân và đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những quan điểm ấy có thể đến từ sự quan sát trong cuộc sống và đôi khi đến từ chính câu chuyện mà bản thân đã trải nghiệm.


Chương trình Showcase Alpha Talks 3 đã diễn ra thành công và để lại cho người xem thật nhiều suy ngẫm về tình yêu và tình bạn. Rất nhiều những điều thú vị vẫn đang tiếp tục chờ đón chúng ta trong các số tiếp theo của Alpha Talks, hãy cùng đón đợi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *