ALPHA SCHOOL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023

Alpha School tự hào là một môi trường tiên phong với hoạt động giáo dục trải nghiệm, với 3 giá trị định vị thương hiệu: 

  • Giáo dục hướng năng lực cá nhân
  • Trường học hàng đầu về học tập trải nghiệm
  • Chương trình chuẩn mực quốc tế

Alpha School hiện là thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest, có hệ thống trường liên cấp từ Tiểu học, THCS đến THPT. Với mục tiêu không ngừng vươn tới những chuẩn mực giáo dục cao, Alpha School luôn tiên phong trong việc ứng dụng những chương trình, phương pháp và công nghệ hiện đại nhất. 

Trong những năm vừa qua, đại dịch Covid đã tạo ra những thách thức toàn cầu, đặc biệt trong ngành giáo dục. Vì vậy, song hành cùng việc phát triển trường học truyền thống, Alpha School là một trong các đơn vị đi đầu trong việc xây dựng MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN CẤP ĐỘ CAO NHẤT, nhằm thích ứng với mọi hoàn cảnh có thể xảy ra. 100% học sinh Alpha đều có cơ hội PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TRI THỨC – THỂ CHẤT – KĨ NĂNG và học tập trong môi trường hạnh phúc, tích cực trong bất kì hoàn cảnh nào (online/offline).

ALPHA SCHOOL CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023 

Để tìm được cho con một môi trường giáo dục thực sự phù hợp, để hiểu về triết lý, phương pháp và chương trình giáo dục của Nhà trường, xin mời bố mẹ:

Đăng kí tham gia Hội thảo tuyển sinh THCS TẠI ĐÂY>>>

Với cách thức xét tuyển đặc biệt, Alpha School tự hào với hành trình TÌM NGƯỜI ĐỒNG HÀNH LÀ CHA MẸHỌC SINH, để từ đó xây dựng nên HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT, có sự phối hợp đồng bộ giữa HỌC SINH – GIA ĐÌNH – NHÀ TRƯỜNG, đem lại cho các con một môi trường phát triển toàn diện và tích cực.

• Xem thông tin và quy trình tuyển sinh Tiểu học TẠI ĐÂY>>>

Xem thông tin và quy trình tuyển sinh THCS TẠI ĐÂY>>>

Alpha luôn cam kết về chất lượng giáo dục và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên. Môi trường học tập tại Alpha School xuất phát từ nền tảng giá trị sống cốt lõi, dựa trên một những chương trình mang chuẩn mực quốc tế với phương pháp dạy học hướng năng lực cá nhân, phù hợp với từng cá thể, giúp học sinh chạm tới khả năng cao nhất cả bản thân, thổi bùng đam mê học tập và tinh thần tự chủ.

ALPHA SCHOOL – TIÊN PHONG TRONG GIÁO DỤC KHAI PHÓNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *