Được thành lập từ năm 2013, với khát vọng xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, nuôi dưỡng tính tự chủ – đam mê – sáng tạo trong mỗi học sinh, Hệ thống giáo dục Alpha đã xác lập TẦM NHÌN về một trường học khai phóng với 3 ĐỊNH VỊ:

– TRƯỜNG HỌC HÀNG ĐẦU VỀ DẠY HỌC TRẢI NGHIỆM 

– GIÁO DỤC HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN 

– CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ

Kể từ năm 2018, Alpha School gia nhập Tập đoàn giáo dục EQUEST và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ để tiếp tục phát triển theo tôn chỉ “Vươn tới sự hoàn thiện – The Quest for Excellence”, để mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh và đào tạo các bạn sẵn sàng bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với tư cách là công dân toàn cầu.

Alpha School cam kết đem lại cho học sinh một môi trường học tập đầy cảm hứng và đạt được các chuẩn đầu ra:

LỘ TRÌNH HỌC TẬP XUYÊN SUỐT TỪ TIỂU HỌC ĐẾN THPT

Hệ thống giáo dục Alpha với lộ trình học tập và rèn luyện xuyên suốt từ Tiểu học đến cấp Trung học phổ thông tự hào là môi trường có chương trình đào tạo riêng biệt, dạy và học hướng năng lực cá nhân, để 100% học sinh đều có cơ hội phát huy thế mạnh của mình.

Chương trình giáo dục Tiểu học tại Alpha giúp học sinh hình thành và phát triển những yếu tố căn bản về tri thức – thể chất – kĩ năng. Nền tảng giai đoạn này được xây dựng trên 3 trụ cột: RÈN TÍNH TỰ LỰC – NUÔI DƯỠNG TIỀM NĂNG – ƯƠM MẦM NHÂN CÁCH.

Bước lên cấp THCS, học sinh được xây dựng nhận thức, tư duy và hệ giá trị vững chắc, phát triển kiến thức nền tảng và chuyên sâu.

Kết thúc lớp 8, học sinh bước vào lần phân hóa thứ nhất khi lựa chọn Hệ Alpha Direct với một chương trình giáo dục trải nghiệm và hướng đích vượt trội; hoặc sẽ lựa chọn bước vào Lớp 9 hệ thi để bước vào các trường đại học chất lượng cao tại Hà Nội.

Tại cấp THPT, học sinh tiếp tục được phân hóa lần 2 vào cuối năm Lớp 10 để lựa chọn chương trình hướng nghiệp chuyên sâu, sẵn sàng thi vào các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam hoặc chương trình hướng đến các chứng chỉ quốc tế phục vụ cho tương lai du học.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN THÔNG TIN TUYỂN SINH TẠI ĐÂY!

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN

Alpha School tâm niệm rằng mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, điều đó cần được tôn trọng và bảo vệ. Với mong muốn khi các con học tập tại Alpha, các con phải thật sự hạnh phúc và chủ động trong việc học, và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Không có đứa trẻ kém, chỉ có những đứa trẻ chưa tìm ra điểm mạnh của bản thân mình. Đó là lí do Alpha tập trung theo giáo dục hướng năng lực cá nhân.

Alpha là một trong số ít trường tại Hà Nội và hiếm hoi tại Việt Nam áp dụng mô hình học tập phân hoá giống nhiều nước tiên tiến khác trên thế giới. Ở đó, học sinh các khối lớp được ghép và được học theo nhóm dựa trên sự tương đồng về năng lực ở một số môn học (Toán, Văn, Tiếng Anh) từ lớp 1 và duy trì đến hết cấp 3. 

Bên cạnh đó, Alpha cũng áp dụng hình thức dạy học phân hóa trong từng tiết học, kích thích 8 loại hình trí thông minh với đa dạng các hình thức kiểm tra, đánh giá. Từ đó giúp các em khám phá vẻ đẹp của từng môn học và nuôi dưỡng tinh thần tự học.

Các CLB chính khóa và ngoại khóa được thiết kế khoa học, phù hợp đặc điểm tâm lý lứa tuổi nhằm khám phá và phát triển năng lực của từng học sinh. Hoạt động của các CLB mang tính xuyên suốt phát triển năng lực cá nhân, giúp các em hình thành tính kỉ luật, khả năng lãnh đạo, tính tự giác và những thói quen tích cực.

HÀNG ĐẦU VỀ HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM

Lựa chọn “trải nghiệm” là một trong ba giá trị định vị quan trọng của Hệ thống bởi vì Alpha hiểu rằng Thế kỉ 21 cần những con người năng động, sẵn sàng thay đổi, hội nhập và giàu giá trị. Những tiết học trải nghiệm làm cho việc học tập trở nên hấp dẫn, thú vị hơn và đặc biệt là có ý nghĩa hơn rất nhiều, khơi gợi óc tò mò, đánh thức các cảm nhận và khao khát được tìm hiểu và khám phá trong mỗi học sinh.

 

Các hoạt động trải nghiệm của học sinh Alpha diễn ra tại các di tích, làng nghề trong các tiết học Lịch sử và Văn học, đi khám phá các vùng đất mới trong các tiết học Địa lí, học làm nhà khoa học thông qua các hoạt động trải nghiệm tại các Câu lạc bộ khoa học, tìm hiểu về các lĩnh vực nghề nghiệp thông qua các tham quan và trải nghiệm tại các nhà máy, xưởng chế tạo, trường đại học, học cách hiểu và yêu thương qua các hoạt động thiện nguyện ở những vùng quê xa xôi, khó khăn…

Một năm học, học sinh sẽ tham gia hơn 40 trải nghiệm lớn nhỏ với những chuyến tham quan trải nghiệm, các sự kiện toàn trường hoặc những hoạt động lồng ghép trong hoạt động học tập và các buổi sinh hoạt chung. Để từ đó tự bản thân các em có thể khai phá những miền đất mới và biến những tri thức khô khan thành những bài học giá trị bổ ích.

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ

Bằng việc được công nhận là ứng viên của Cognia – Tổ chức kiểm định về giáo dục lớn nhất thế giới, Alpha đang từng bước đưa mình lên một vị thế mới về uy tín và chất lượng giáo dục cùng với hơn 40.000 trường học uy tín trên 85 quốc gia. Điều này không chỉ giúp Alpha nâng cao chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế, mà là tiền đề để các học sinh Alpha có cơ hội chuyển tiếp dễ dàng tới các trường trung học công lập và tư thục tại Mỹ và các nước, đồng thời là ưu điểm trong hồ sơ của học sinh nộp vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình học tập tại Alpha được xây dựng theo chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục – Đào tạo kết hợp cùng phương pháp dạy học tích cực dựa trên nền tảng dạy học phân hóa, dạy học trải nghiệm và dạy học tích cực. Ngoài các môn học cơ bản, học sinh Alpha còn được học thêm các môn định hướng giáo dục ý chí, thể chất, kĩ năng, cảm xúc như Thể thao – Ý chí, SEL, STEM, Văn hóa đọc, Giáo dục tập thể, Tự hào Alpha… Các chương trình học tập bổ trợ trên có mục đích rèn luyện hệ thống kĩ năng thế kỉ 21, tạo nền tảng cho khả năng học tập suốt đời.

Tiếng Anh là một trong các chương trình hướng Alpha tiếp cận tới chuẩn quốc tế, không chỉ phát triển kĩ năng ngôn ngữ mà còn phát triển tư duy thông qua ngôn ngữ cho học sinh. Với việc nhận được chứng nhận danh giá từ Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh: Cambridge English Preparation Center – Trung tâm luyện thi Cambridge, Alpha School xây dựng một lộ trình ngôn ngữ xuyên suốt từ cấp Tiểu học đến THPT và sử dụng sử dụng các bài thi chuẩn hóa (STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET , PET, FCE, IELTS) để đo lường năng lực sử dụng ngôn ngữ của học sinh theo Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR). 

Bên cạnh đó, Nhà trường liên tục tổ chức các dự án liên môn, dự án khoa học, kì thi và sân chơi tiếng Anh, cũng như các hoạt động ngoại khóa phát triển cân bằng 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) phù hợp với chương trình dạy và học, lộ trình học tập trong năm. Các cuộc thi, sân chơi được thiết kế phù hợp với từng khối lớp/cấp học để học sinh được “nhúng mình” vào môi trường Tiếng Anh ứng dụng, đưa Tiếng Anh đến gần với cuộc sống. 

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN THÔNG TIN TUYỂN SINH TẠI ĐÂY!

THỂ THAO – RÈN LUYỆN Ý CHÍ

Một thể chất tốt là tiền đề quan trọng để mỗi người có thể phát huy năng lực của mình tạo ra những kết quả vượt trội. Vì vậy Alpha School đặc biệt quan tâm đến các chương trình thể dục, thể thao. Được đầu tư và dành một khoản kinh phí lớn về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, Alpha School mong muốn mỗi học sinh hoàn thiện về thể lực và nhân cách sống. Các em được rèn luyện để không chỉ biết chơi và thi đấu thể thao mà còn được gieo mầm tình yêu lâu dài đối với thể thao, nuôi dưỡng ý chí nỗ lực, tinh thần đoàn kết và khả năng phối hợp đội nhóm…

Rèn luyện ý chí được coi như một “đặc sản” Alpha với một lộ trình bài bản, theo cấp độ tăng dần của từng khối lớp, thử thách ý chí, nuôi dưỡng sự kiên trì, bền bỉ và tinh thần đoàn kết. Khi tham gia leo núi hoặc những hành trình thật thử thách như Championdash/Ultra Trail/Marathon… các em sẽ phải đối diện với những hạn chế của bản thân do mỏi mệt, do đau nhức, đấu tranh với những cám dỗ, những thách thức rất đời ở bên ngoài, học cách đồng lòng hỗ trợ nhau trong những lúc khó khăn… Sự dũng cảm khi dám bước chân ra khỏi vùng an toàn để chinh phục mục tiêu sẽ giúp các bạn thấy được sức mạnh lớn lao của nội lực bên trong.

Tại trang trại Alpha Camp, tận dụng sự đặc biệt của địa hình, trang bị các thiết bị trải nghiệm cùng với sự sáng tạo của các thầy cô Tổ Thể thao – Ý chí, rất nhiều hoạt động thú vị để rèn luyện ý chí, thách thức tinh thần mỗi cá nhân. Sự nỗ lực sẽ chỉ có ý nghĩa khi các em được đặt vào các tình huống cụ thể, hiểu hoàn cảnh và tự mình vượt qua nó.

TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG – SEL – NGHỆ THUẬT

Đặc biệt, với thế mạnh về nền tảng giá trị sống hoặc kỹ năng, Alpha School hiểu rằng được giúp học sinh phát triển trí thông minh cảm xúc có ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành cá tính và sự thành công của các em sau này được đầu tư chương trình cho các bộ môn nghệ thuật được nhà trường chú trọng phát triển dành cho tất cả các học sinh.

Chương trình Tâm lý học đường được xây dựng thông qua các kiến thức khoa học về tâm lý – giáo dục nhằm mục đích hỗ trợ phát huy tối đa khả năng học tập và thích nghi với đời sống xã hội, tạo lập và thúc đẩy môi trường học đường an toàn cho sự phát triển nhân cách và tiềm năng của tất cả học sinh. Phòng Tâm lý học đường chính là cầu nối giữa gia đình và nhà trường, tạo ra một hệ sinh thái – một môi trường học đường an toàn giúp trẻ phát triển nhân cách toàn diện với các tiềm năng của mình.

SEL (Social Emotional Learning – Giáo dục cảm xúc và tương tác xã hội): Giúp học sinh nhận diện và quản lý cảm xúc, thể hiện sự đồng cảm với người khác, thiết lập và duy trì các mối quan hệ xã hội, ra quyết định có trách nhiệm trong suốt quá trình hình thành bản sắc cá nhân.

Nghệ thuật: Các môn học và hoạt động nghệ thuật như Âm nhạc, Mỹ thuật, Trình diễn… được tổ chức giúp học sinh phát triển khả năng thấu cảm đối với chính mình và với cuộc sống, tạo nên sự phát triển cân bằng và hạnh phúc cho các em.

NUÔI DƯỠNG NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC, GIÁ TRỊ, KỸ NĂNG

Về tổng quan, mô hình giáo dục toàn diện đối với học sinh Alpha bao gồm: Giáo dục nhân cách; Phát triển kỹ năng và kiến thức; các tiêu chí đầu ra của một công dân tốt và một con người có năng lực.

Xuất phát từ gốc rễ, Alpha School lựa chọn 8 giá trị cốt lõi áp dụng xuyên suốt trong từng hoạt động của mỗi con người Alpha:

Hướng đến một môi trường học tập văn minh, Alpha School chuẩn hoá mỗi giá trị thành “các quy định mang tính chất rèn luyện” nhằm giúp học sinh trở thành người có giá trị, đi học với nhiều niềm vui, được khơi dậy những khả năng tốt nhất. Đồng thời, những chỉ dẫn chi tiết giúp các em biết tiết kiệm thời gian, làm đúng nhiệm vụ của mình, bồi đắp các giá trị tốt đẹp cho bản thân.

Trong một thế giới bùng nổ và biến chuyển mạnh mẽ, cách học truyền thống với việc tiếp nhận thông tin thụ động đã không còn thích hợp. Alpha School trang bị cho học sinh 7 yếu tố nền tảng tạo sức bật cho tương lai:

Việc thường xuyên trải nghiệm và làm việc nhóm trong rất nhiều dự án hướng nghiệp hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng… giúp các em không ngừng hình thành những kĩ năng mới, tự điều chỉnh bản thân, tìm kiếm những phương pháp thực hiện tốt hơn thông qua sáng tạo và đổi mới.

Từ cấp THCS, học sinh có khả năng tự tổ chức, vận hành các CLB sáng tạo và tham gia sâu vào nhiều hoạt động, sự kiện của Nhà trường để hình thành tính kỉ luật, khả năng lãnh đạo, tính tự giác và những thói quen tích cực.

COACHING HƯỚNG NGHIỆP 1:1 VỚI ALPHA PATHWAYS

Mục đích của giáo dục là giúp các em tìm ra đam mê và xác định niềm yêu thích của mình càng sớm càng tốt. Do vậy, từ lớp 8, lớp 9 các em học sinh đã phát triển chuyên sâu năng lực, định hình đam mê, phát huy tối đa tiềm năng của mình. Từ lớp 9 đối với hệ Alpha Direct, học sinh được nhúng mình vào các môi trường nghề nghiệp cụ thể, giúp các em xác định được thế mạnh bản thân; tìm hiểu đặc điểm, yêu cầu của những ngành nghề cơ bản; vẽ nên bức tranh và xu hướng nghề nghiệp tương lai… Từ đó học sinh tự tin, vững vàng cho chặng đường về đích và chọn được ngành nghề phù hợp nhất. 

–  Đặc quyền được cố vấn cá nhân 1:1 về lộ trình học tập và nghề nghiệp từ chuyên viên Hướng nghiệp có chứng chỉ của các tổ chức Hướng nghiệp uy tín. Trải nghiệm môi trường đại học và đi làm thực tế thông qua những buổi University Tour hay tham quan doanh nghiệp của nhiều ngành nghề khác nhau.

Định vị bản thân với công cụ tâm lý học từ John Holland và Tổ chức Lao động Thế giới ILO. Có nhiều cơ hội nhận Học bổng hợp tác với các trường Đại học uy tín trong nước và quốc tế.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với sự đầu tư không nhỏ và chuẩn mực về cơ sở vật chất, chuẩn mực về chương trình giáo dục, với đội ngũ con người LUÔN CÓ TRÁCH NHIỆM, LUÔN THỰC HIỆN MÔ HÌNH GIÁO DỤC HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN, Nhà trường tự hào mỗi trẻ em tại Alpha đều đang được học tập trong môi trường giàu tính nhân văn và nhiều trải nghiệm.

Đội ngũ giáo viên 100% là giáo viên toàn thời gian, được đào tạo từ những trường đại học sư phạm và đại học hàng đầu, trải qua quá trình tuyển dụng rất chặt chẽ với nhiều vòng kiểm tra. Thầy cô sẽ tham gia nhiều khóa học nền tảng và module đào tạo, ví dụ như: Các phương pháp dạy học tích cực; Dạy học dự án; Tổ chức dạy học theo nhóm; Quản lý lớp học hiệu quả; Dạy học phân hoá; Kỹ năng thiết kế giáo án theo định hướng phát triển năng lực; Nhận diện học sinh có khó khăn về cảm xúc và học tập…

Tại Alpha School có một đội ngũ gọi là Advisor, đảm nhiệm vai trò quản lý lớp, kết nối Học sinh – Gia đình – Nhà trường. Phẩm chất quan trọng nhất của các Advisors là phải có niềm đam mê làm việc với con người, có nhiệt huyết, trách nhiệm và đặc biệt có khát vọng “Giúp học sinh thực sự tốt hơn mỗi ngày”. Nhiệm vụ chủ yếu và yêu cầu Advisor phải chuyên sâu đó là: Hiểu, Tạo động lực, Kết nối. Ngoài vai trò là một người thầy, các Advisor còn là một cộng sự, người tư vấn, người kết nối đồng hành chặt chẽ với học sinh – phụ huynh và nhà trường trong mọi hoàn cảnh và tình huống. Do vậy, việc các Advisor sâu sát với từng học sinh, hiểu được từng thế mạnh, hay tâm tư và những cảm xúc của phụ huynh là một yêu cầu bắt buộc, từ đó mỗi học sinh đều được quan tâm và hỗ trợ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trong triết lý đào tạo của Alpha, cơ sở vật chất là một trong những công cụ truyền tải các nội dung, thông điệp và thực hành kiến thức, rèn luyện kỹ năng và giá trị học sinh. Cơ sở vật chất ở Alpha không chỉ là những thứ ở trong nhà trường mà còn cả những nguồn lực của ngoài xã hội được các học sinh Alpha sử dụng một cách HỮU ÍCH vào trong việc học tập và rèn luyện cuộc sống của mình.

Nhằm cung cấp và trang bị cho mỗi học sinh điều kiện học tập tốt nhất, đạt chuẩn về kiến thức cũng như có thể phát huy hết những tiềm năng của mình, Alpha School thiết lập một môi trường tích cực và an toàn để giúp mỗi học sinh có cơ hội sáng tạo và thể hiện bản thân mình một cách toàn diện với: Hệ thống lớp học tối ưu; Hệ thống sân thể thao lớn nhất Hà Nội; Nhà thi đấu đa năng; Thư viện mở; Phòng máy tính hiện đại; Phòng Black box; Phòng thí nghiệm; Bếp ăn – nhà ăn chất lượng cao; Khu vực sân chơi đa dạng trải nghiệm…

Trang trại Alpha Camp tại Ba Vì với diện tích gần 2ha là một nơi lý tưởng cho học sinh Alpha học tập – trải nghiệm – rèn luyện và kết nối. 

TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN

Tại Việt Nam, Alpha School là một trong những trường học tiên phong đưa mô hình trường học trực tuyến toàn diện vào ứng dụng trong chương trình dạy học chính thức, nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học, cải thiện chất lượng giảng dạy trực tuyến, thúc đẩy số hóa trong giáo dục.

Khi đưa các bài giảng Alpha School không chuyển đổi 100% các chương trình học trực tiếp sang trực tuyến, mà thay vào đó là xây dựng một khung chương trình dạy trực tuyến riêng phù hợp, kết hợp giữa tự học và học qua tương tác trực tiếp, khung thời lượng các môn học được sắp xếp một cách khoa học, đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

Một số các bộ môn như Thể thao, Âm nhạc… vẫn được đưa vào giảng dạy bằng các bài giảng tương tác, để có thể chăm sóc về cả đời sống tinh thần học sinh trong mùa dịch. Chương trình học tập được xây dựng uyển chuyển có thể chuyển đổi qua lại giữa trạng thái bình thường và giãn cách trong thời kỳ dịch bệnh, đảm bảo được đầu ra theo khung chương trình nhà trường được ban hành.

Đồng thời, Alpha cũng là một trong những trường đầu tiên ứng dụng phương pháp dạy học HELA để giảm thiểu tối đa việc ngắt quãng học tập của học sinh trong điều kiện bất khả kháng xảy ra. Đây là phương thức học tập này dựa trên cơ sở việc kết hợp ngay tại một thời điểm cả phương thức học tập trực tiếp và học tập trực tuyến, sẽ có các học sinh ngồi ở những không gian khác nhau (tại lớp và ở nhà) được kết nối lại trong một lớp học với sự hỗ trợ của công nghệ.

HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC THỐNG NHẤT: HỌC SINH – GIA ĐÌNH – NHÀ TRƯỜNG

Tại Alpha School, mỗi hoạt động giáo dục không thể tách rời khỏi mối liên kết HỌC SINH – GIA ĐÌNH – NHÀ TRƯỜNG để cùng tạo nên một thổ nhưỡng màu mỡ cho những đứa trẻ được phát triển theo đúng bản sắc và năng lực riêng của mình. Nhà trường không ngừng tạo ra sự kết nối để cha mẹ thực sự tham gia vào tiến trình giáo dục của con:

– Cha mẹ luôn nắm được mọi thay đổi, tiến bộ của con.

– Tham gia các hoạt động của trường, của lớp con.

– Đóng góp ý kiến và công sức của mình giúp cho môi trường học tập của con ngày càng tốt đẹp.

– Tham gia các Workshop do Alpha tổ chức để học thêm về “nghề làm cha mẹ”.

– Kết nối theo nhóm ngành nghề, trở thành những diễn giả truyền cảm hứng trong chuỗi Rubik Job – chương trình hướng nghiệp dành cho học sinh hệ Alpha Direct.

– Đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động cộng đồng – thiện nguyện.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN THÔNG TIN TUYỂN SINH TẠI ĐÂY!

TỰ HÀO ALPHA

– 100% học sinh Khóa 1, Khóa 2 Alpha Direct được tuyển thẳng vào các trường đại học danh giá. 

– Gần 80% học sinh K3 đạt kết quả IELTS từ 6.5 trở lên (đến thời điểm hiện tại).

– Học sinh Alpha đạt kết quả ấn tượng tại kỳ thi học sinh giỏi Huyện Hoài Đức năm học 2021-2022

– Học sinh Alpha đạt những thành tích đáng tự hào trong kì thi vào Lớp 10, năm học 2020-2021

– Phạm Thị Yến Vi – Lớp 11A1 (Khóa 4) là tuyển thủ quốc gia thi đấu bộ môn Golf tại SEA Games 31 – 2022

– Việt Linh – Lớp 12A1 (Khóa 3) nhận 2 học bổng tài năng tại Mỹ

Nguyễn Huy Bách – Lớp 4A1 & Đỗ Thị Bích Hạnh – Lớp 8A5 đạt Giải Đồng trong Vòng chung kết quốc tế kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế PIMSO 2021

– Tác phẩm “Bụi du ký” – sản phẩm của học sinh Alpha trong CLB Khoa học Khối 7 “Thiên nhiên kỳ vĩ” được xuất bản và thuyết trình tại chương trình “Đại sứ xanh” do Đại sứ quán Mỹ tổ chức.

– Trung Kiên và Gia Hân – học sinh Khóa 3 đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh Quốc gia 2020 – NESC

Trần Danh Khôi, Đặng Việt Khôi, Nguyễn Khắc Anh Khôi – Lớp 6A1 đã đạt giải  “Giải pháp sáng tạo” trong cuộc thi HNUE – SÁNG TẠO ROBOT 2020

– Học sinh Alpha đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi quốc tế như: SEAMO, HKISO, AMC, PIMSO…

– Đội tuyển bóng rổ Alpha vào vòng chung kết giải Vietnam Students Basketball League (VSBL 2020-2021)

– Lan Nhi – Lớp 8A1 và Gia Linh – Lớp 10A1 tham gia biểu diễn tại chương trình Hòa Ca 2021.

—————-

Nhận thức rõ những đòi hỏi mới của một thế giới phẳng, Alpha xác định mỗi học sinh của mình phải hình thành được những KỸ NĂNG CỦA THẾ KỶ 21 (21ST CENTURY SKILLS). Chính vì vậy bằng phương pháp dạy học tích cực, hướng năng lực cá nhân, học sinh tại Alpha sẽ được nuôi dưỡng những tư duy tích cực, được trải nghiệm nhiều môi trường khác nhau, được khích lệ để nỗ lực hơn từng ngày, được rèn luyện lòng kiên trì và dũng cảm. Từ đó, các em hình thành một nền tảng kiến thức – kỹ năng vững chắc, sẵn sàng đáp ứng mọi thay đổi và trở nên vượt trội.

—————-

THÔNG TIN TUYỂN SINH TIỀN TIỂU HỌC TẠI ĐÂY>>>

THÔNG TIN TUYỂN SINH TIỂU HỌC TẠI ĐÂY>>>

THÔNG TIN TUYỂN SINH THCS TẠI ĐÂY>>>

THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ ALPHA DIRECT TẠI ĐÂY>>>

Alpha School.