ALPHA SCHOOL TRIỂN KHAI XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2020-2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cho phụ huynh và học sinh trong quá trình tham gia xét tuyển, ALPHA SCHOOL triển khai hình thức xét tuyển trực tuyến cho kỳ tuyển sinh năm học 2020-2021.

Tuy nhiên, với mục tiêu luôn giữ vững triết lý GIÁO DỤC HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN, Nhà trường vẫn thực hiện việc phỏng vấn 1:1 cùng cả gia đình trong một quy trình phòng dịch nghiêm ngặt để hiểu và chọn được những mầm cây tốt nhất, phù hợp nhất gieo trồng trên mảnh đất của mình. Cụ thể các bước như sau:

Sau khi hoàn thành đăng ký, các gia đình sẽ tham gia tiến trình xét tuyển gồm 2 phần:

*      PHẦN THỨ NHẤT: Cha mẹ học sinh và học sinh được cấp tài khoản và thực hiện làm bài Online tại nhà.

Phụ  học sinh: Làm bài chia sẻ dành cho cha mẹ yêu thích công việc làm cha mẹ

Học sinh: Làm bài khảo sát năng lực Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (trừ học sinh vào Lớp 1, Lớp 2 – học sinh sinh năm 2014 và 2013).

*      PHẦN THỨ HAI: Mỗi gia đình sẽ được nhận lịch hẹn riêng để biết thời gian có mặt và thực hiện phỏng vấn 1:1 với Hội đồng giáo dục Nhà trường.

Phỏng vấn cả gia đình để Nhà trường nắm bắt nguyện vọng của cha mẹ, quan sát được các con.

Phỏng vấn Tiếng Anh của con để nắm bắt khả năng ngoại ngữ, phục vụ cho việc sắp xếp lớp học phù hợp sau này.

Đăng ký xét tuyển tại đây:

• Đăng ký TƯ VẤN TUYỂN SINH ONLINE: TẠM DỪNG NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÍ.
  • Đăng ký xét tuyển Tiểu học: TẠM DỪNG NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÍ.
  • Đăng ký xét tuyển THCS: TẠM DỪNG NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÍ.
  • Đăng ký xét tuyển THPT hệ 4 năm: TẠM DỪNG NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÍ.

Để biết rõ thông tin xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Tuyển sinh của Nhà trường: 0913095855

Alpha School.