ALPHA SCHOOL SẴN SÀNG ĐÓN CÁC CON ĐẾN TRƯỜNG

Sau 1 thời gian dài giãn cách và học tập trực tuyến, Alpha School đang háo hức, mong chờ đến ngày 11/5 tới đây, sẽ được chào đón toàn bộ các con cấp 1,2,3 trở lại trường.

Với từng thầy trò ở đây, Alpha không chỉ là một trường học đơn thuần, mà còn là một ngôi nhà chung, nơi mỗi người đều được yêu thương, được chia sẻ và lớn lên mỗi ngày. Do đó, chúng tôi không muốn sử dụng “Welcome back to school”, mà đã dùng “Welcome back home” để chào mừng các con trở lại. <3

🔔 Alpha School đã chuẩn bị sẵn sàng các công tác về cơ sở vật chất và con người để đảm bảo một môi trường tốt nhất cho các con học sinh học tập, sinh hoạt an toàn.

☑️ Từng phòng học, phòng chức năng đã được phun khử khuẩn theo đúng chuẩn Y tế.

☑️ Khu vực bàn ăn đã được đánh dấu các vị trí ngồi chéo nhau.

☑️ Bàn ghế trong lớp học đã được kê so le đảm bảo độ giãn cách >1m.

☑️ Kiểm tra hệ thống poster, standee, loa phát thanh tuyên truyền

☑️ Trang bị bổ sung 100% camera trong từng hành lang, lớp học, sân trường.

Ngày 08/05/2020, Alpha cũng đã tổ chức chương trình tập huấn cho các giáo viên, CBCNV:

☑️ Toàn bộ thành viên Alpha đã được phổ biến và nắm về quy trình phòng, chống dịch.

☑️ Thầy cô được thực tập các bước kiểm tra đo nhiệt độ, rửa tay trước khi vào trường.

☑️ Các thầy cô advisor đã được “trải nghiệm” mô hình vị trí ngủ trưa cho học sinh (nằm đảo chiều, nhằm đảm bảo giãn cách an toàn).

💖 Ngoài ra, dự kiến trong ngày trở lại học tập, toàn bộ các lớp sẽ dành ra 02 tiết đầu tiên để thầy cô hướng dẫn kỹ và cho các con thực hành về quy trình và các bước phòng, chống dịch Covid-19.

Nhà trường rất mong nhận được sự kết hợp, đồng hành của các gia đình. Bố mẹ hãy giúp đỡ con chuẩn bị những vật dụng sau ngoài đồ dùng học tập, sách vở, để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

🔰 Bình uống nước cá nhân

🔰 Khẩu trang

🔰 Khăn khô

🔰 Bát, thìa, đũa (nếu con muốn sử dụng đồ riêng)

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Alpha School đã sẵn sàng đón chờ các con đến trường với môi trường học tập trong lành, an toàn.

Hẹn gặp lại các con học sinh trong ngày 11/5/2020!

—————————-

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA SCHOOL

📞Liên hệ (Giờ hành chính): 0913095855 | 🌏website: https://www.alphaschool.edu.vn/

📌Địa chỉ: Lô A26 KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội