ALPHA SCHOOL ĐÓN MỪNG SINH NHẬT TRÒN 7 TUỔI LẮNG ĐỌNG VÀ Ý NGHĨA

Đây là sinh nhật đặc biệt nhất của Alpha từ khi thành lập đến nay, một sinh nhật vắng bóng học trò. Nhưng sự cách chia về khoảng cách ấy lại chỉ càng làm tăng thêm những nỗi nhớ, những yêu thương của các con dành cho Alpha. Alpha trong kí ức của mỗi học trò thật giản dị mà quá đỗi thân thương.

(Clip Mừng sinh nhật Alpha School 7 tuổi – Cùng nhìn lại chặng đường)

 Đó là những sân thể thao chuyên nghiệp, những giờ học hấp dẫn sáng tạo, những thầy cô đầy nhiệt huyết, hay những những người bạn yêu quý với biết bao kỉ niệm:

💙 “Alpha đã lấp đầy những phần còn thiếu trong con…”

💛 “Alpha trong con là ngôi nhà thứ hai…”

💚 “Alpha trong con là ngôi trường tuyệt vời tràn đầy yêu thương…”

💙 “Alpha trong con là một ngôi trường được trải nghiệm rất nhiều…”

💜 “Alpha là một ngôi trường trong mơ của con với các cô giáo, thầy giáo hiền hòa, các bạn tốt bụng và các tiết học thú vị…”

(Một số ảnh những lời nhắn gửi của các con)

Rất, rất nhiều lời nhắn thân thương của các con đã làm ấm lòng trái tim thầy cô Alpha đã được lưu giữ tại Album “Alpha trong con là…” (Mời xem toàn bộ album TẠI ĐÂY).

“NGÔI TRƯỜNG GIẢN DỊ MANG THEO TÌNH YÊU!

Hôm nay Alpha của chúng ta tròn 7 tuổi, bé nhỏ, giản dị và tràn ngập tình yêu thương.

Như chính tên gọi, hay cách mà Alpha bước đi, không ồn ào, vội vã. Không nổi tiếng lừng danh nhưng chắc hẳn ai đã từng đến, từng ở đó đều ít nhiều có những kỷ niệm về tình yêu.

Ở Alpha, con người là tài sản vô giá nhất!

Từ cha mẹ, học sinh, thầy cô, anh chị em cán bộ công nhân viên, ai ai cũng là một tài sản quý tại Alpha. Mọi người mang vào Alpha tình yêu, từng người một bồi đắp cho Alpha lớn mạnh, từng người một chăm chút, dựng xây để 7 năm qua, tình yêu ở Alpha lớn lên và Alpha được vững vàng tại ngôi nhà nhỏ bé hôm nay.

Nếu Luật hấp dẫn là có thật thì điều đó đang có tại nơi đây #Alphaschool. Tình yêu, lòng đam mê, sáng tạo, những giá trị sống được người nọ kết nối với người kia. Vũ trụ mang họ tới gần nhau, kết nối với nhau, mọi người chạm vào nhau bằng những lời chia sẻ chân thành, bằng những hành động yêu thương, để giữa sóng gió, bão táp, giữa những khoảnh khắc khó khăn của cuộc sống thì cha mẹ, các con, thầy cô và các anh chị em trở thành một khối, gắn kết, thấu hiểu, độ lượng và trao đi. Mỗi người dành tặng cho nhau mỗi sự bình yên để thêm vững vàng”

Trên đây là những dòng trích từ chia sẻ của cô Hải Yến – một trong những thành viên sáng lập của Alpha. Những dòng chữ đó đã nói hộ cảm xúc của bao nhiêu người. Sinh nhật Alpha năm nay không náo nức, nhộn nhịp như mọi năm nhưng vẫn thật rộn ràng với hàng ngàn lời yêu thương nhắn gửi tới ngôi nhà thân yêu.

(Clip chúc mừng sinh nhật Alpha do các giáo viên thực hiện)

(Một số lời chúc của các phụ huynh gửi tới Alpha)

Chúc cho Alpha School với gốc rễ sâu bền sẽ ngày càng tỏa rộng bóng mát và trao thật nhiều quả ngọt cho đời.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *