ALPHA SCHOOL CÔNG BỐ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

Là ngôi trường tiên phong tạo ra những phương pháp dạy và học đầy cảm hứng với 3 giá trị định vị thương hiệu:

• Giáo dục hướng năng lực cá nhân
  • Trường học hàng đầu về học tập trải nghiệm
  • Chương trình chuẩn mực quốc tế

Alpha School luôn mong muốn xây dựng môi trường học tập hạnh phúc – tích cực để mỗi đứa trẻ Alpha đều là những cá nhân có thể chất – tri thức – kĩ năng và đầy giá trị, được trang bị toàn diện để trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng thích ứng với mọi sự biến đổi của cuộc sống.

Alpha School xin công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2021 – 2022:

Thấu hiểu những trăn trở của các cha mẹ có con trong độ tuổi đến trường, Alpha luôn khuyến khích cha mẹ cần tìm hiểu thật kĩ để thực sự HIỂU MÌNHHIỂU TRƯỜNG, từ đó sẽ chọn đúng môi trường phát triển phù hợp với con. Kể từ 11/10/2020, Nhà trường liên tục tổ chức các buổi Hội thảo tuyển sinhChuyên đề giáo dục, cung cấp những thông tin cần thiết cho bố mẹ về:

• Tâm lý lứa tuổi của trẻ
  • Các tiêu chí chọn trường học phù hợp với con
  • Triết lí, quan điểm giáo dục và những thế mạnh của Nhà trường
  • Chương trình và lộ trình giáo dục cho từng cấp học
  • Hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên phục vụ định hướng giáo dục
  • Chính sách học phí và cách thức tuyển sinh.

📌 Đăng kí tham gia Hội thảo tuyển sinh Tiểu học TẠI ĐÂY>>>

📌 Đăng kí tham gia Hội thảo tuyển sinh THCS TẠI ĐÂY>>>

Đồng thời, Nhà trường cũng có CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẬP HỌC SỚM hấp dẫn dành tặng cho các cha mẹ tuyệt vời yêu mến Alpha School. Đây chính là thời điểm quan trọng để bố mẹ đưa ra những quyết định sáng suốt và trao cho con cơ hội HỌC TẬP HẠNH PHÚC.

📌 Xem thông tin và quy trình tuyển sinh Tiểu học TẠI ĐÂY>>>

📌 Xem thông tin và quy trình tuyển sinh THCS TẠI ĐÂY>>>

📌 Đăng kí xét tuyển Tiểu học TẠI ĐÂY>>>

📌 Đăng kí xét tuyển THCS TẠI ĐÂY>>>

Giáo dục là cả một hành trình dài cần đến tình yêu, sự thông tuệ, kiên nhẫn và tận tâm. Alpha cần lắm những người bạn, người cộng sự để tạo lập môi trường giáo dục đồng bộ Học sinh – Gia đình – Nhà trường. Chúng tôi tin rằng một bộ rễ chắc khỏe, một thổ nhưỡng màu mỡ, một bầu khí quyển trong lành sẽ đem đến cho chúng ta những “cái cây” vững chãi, đem hoa thơm, trái ngọt cho đời.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Alpha School: Lô A26, Khu đô thị Geleximco, Nam An Khánh, đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline:  02435558595 – 02437712162 – 0913 095 855 – Nhánh 1 |   Email: lienhe@alphaschool.edu.vn

Alpha School.