ALPHA SCHOOL CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG TỪ NGÀY 02/03/2021

Thật vui mừng khi ngày mai, 02/03/2021, Alpha School sẽ được đón các con học sinh quay trở lại trường. Với tinh thần luôn sẵn sàng mọi phương án để việc dạy và học diễn ra hiệu quả, Nhà trường đã ngay lập tức triển khai những công tác quan trọng để sẵn sàng cho việc học tập tại trường trong mùa dịch diễn ra an toàn – chất lượng:
+ Vào chiều thứ 6 – ngày 26/02 vừa qua, Bộ phận Y tế đã tiến hành phun thuốc muỗi, khử khuẩn bằng Cloramin B toàn bộ phòng học và các phòng chức năng;
+ Ngày Chủ nhật – 28/02, các bộ phận chức năng đi làm, vệ sinh bàn ghế, cửa kính, hành lang, nhà vệ sinh, các bề mặt tiếp xúc… đảm bảo trường học sạch sẽ, thoáng mát trước khi các con trước khi đến trường.
+ Sát khuẩn, vệ sinh xe tuyến và tập huấn lại công tác phòng dịch với đội ngũ lái xe và monitor.
+ Khi học sinh đến trường, Nhà trường sẽ thực hiện biện pháp phòng chống dịch 5K với toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên
+ Kích hoạt trạng thái “bình thường mới” với QUY TẮC ÍT CHẠM trong và ngoài trường học.
+ Nhà trường cũng đã lên kế hoạch cụ thể trong việc giúp đỡ các con sau thời gian học trực tuyến.

Rất hi vọng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi và những thay đổi, thích ứng sẽ giúp mỗi người chúng ta trở nên linh hoạt, sáng tạo hơn!