ALPHA SCHOOL CHÀO ĐÓN HƠN 100 CHA MẸ VÀ HỌC SINH THAM GIA KỲ XÉT TUYỂN TIỂU HỌC NGÀY 19/03

Kỳ xét tuyển Tiểu học lần 4 – năm học 2023 – 2024 đã diễn ra sôi nổi tại Alpha School với sự tham gia của 60 học sinh và hơn 80 cha mẹ. Một buổi chiều ý nghĩa đã giúp các cha mẹ hiểu rõ hơn tầm quan trọng của môi trường học tập Tiểu học, nơi các con được phát triển toàn diện, phát huy tối đa thế mạnh bản thân, nuôi dưỡng óc tò mò, sáng tạo để mỗi ngày đến trường là một ngày vui và hạnh phúc.
Tại đây, các cha mẹ đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ TS. Trần Thị Thanh Thủy – Quyền Tổng Hiệu trưởng HTGD Alpha tại hội thảo “CÁCH THÚC ĐẨY VÀ TẠO ĐỘNG LỰC CHO CON”. Những thông tin hữu ích này sẽ giúp cha mẹ thêm thấu hiểu và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cùng con trong chặng đường tương lai phía trước. Sau buổi chia sẻ, các cha mẹ đã hoàn toàn tự tin để làm bài chia sẻ quan điểm giáo dục: HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG.
Cùng lúc đó, các con học sinh tham gia chuỗi trải nghiệm: “Một ngày làm học sinh Alpha” để khám phá vẻ đẹp các môn học, làm quen thầy cô, môi trường và phương pháp học tập đặc trưng tại Alpha.
Với quan điểm coi học sinh là trung tâm của quá trình dạy và học, mọi hoạt động của Alpha đều hướng tới việc kiến tạo môi trường giáo dục tích cực, hạnh phúc và thúc đẩy sự phát triển của từng cá nhân. Trong môi trường giáo dục đó không thể thiếu vai trò của cha mẹ. Vì vậy, Alpha School xây dựng một quy trình tuyển sinh đặc biệt với tiêu chí lựa chọn những người cộng sự là các bậc cha mẹ Hiểu con – Hiểu mình – Hiểu trường, sẵn sàng chung tay cùng Nhà trường để xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, toàn diện cho học sinh.
Hội thảo tuyển sinh Tiểu học sẽ được tiếp tục diễn ra vào ngày 02/04, cha mẹ xem thông tin tại: http://ts.alphaschool.edu.vn/httsth-05

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *