ALPHA REACH THE WORLD 2021 – NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ

Mùa Giáng sinh năm nay tại Alpha thật khác với mọi năm. Góc checkin vẫn lung linh như vậy nhưng thiếu hẳn đi không khí rộn ràng và những nụ cười lấp lánh khi các con hòa mình vào những phần lễ hội sôi động.

Nhưng cũng không vì thế mà Alpha Reach The World mất đi nét riêng của mình.

Đây vẫn là một sự kiện được Nhà trường đặc biệt dành tặng cho các em học sinh, để các em được sống trong không khí lễ hội, cùng bạn bè khám phá vẻ đẹp của văn hóa các nước,  trình diễn nghệ thuật theo đặc trưng các quốc gia và trang trí nhà theo chủ đề Noel… 

Giáng Sinh luôn là dịp đặc biệt để chúng ta dành thêm nhiều thời gian cho gia đình, và Gala Alpha Reach The World 2021 được Livestream trực tiếp trên kênh Fanpage và Youtube của Nhà trường đã đưa những thành viên của đại gia đình Alpha xích lại gần nhau hơn trong những ngày cuối năm nhiều cảm xúc.

Kính mời quý cha mẹ học sinh, quý thầy cô và các em học sinh cùng xem lại các tiết mục văn nghệ, các sản phẩm từ cuộc thi tìm hiểu văn hóa các nước do học sinh Alpha thực hiện. Dù vừa trải qua kì thi học kì I nhiều căng thẳng nhưng với tinh thần tích cực, chủ động, các em đã góp phần tạo nên một buổi Gala thật tuyệt vời.

HOẠT ĐỘNG TÌM HIỂU VĂN HÓA CÁC NƯỚC

TIẾT MỤC: FELIZ NAVIDAD – KHỐI 1

TIẾT MỤC: NHẢY JINGLE BELL ROCK – KHỐI 1

TIẾT MỤC: SANTA CLAUS IS COMIN’ TO TOWN – KHỐI 3

TIẾT MỤC: HÒA TẤU ĐÀN MELODION: WE WISH YOU A MERRI CHRISTMAS – KHỐI 4

TIẾT MỤC: HOLLY JOLLY CHRISTMAS – AMPC

XEM NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA ALPHA REACH THE WORLD 2021 TẠI ĐÂY

 

One thought on “ALPHA REACH THE WORLD 2021 – NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *