ALPHA PATHWAY TO EUROPE 2023: ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC PHÁP

Tiếp nối chương trình hội thảo Du học Châu Âu dành cho học sinh, Alpha Pathway to Europe 2023 đã tiếp tục diễn ra vào ngày 5/3 với buổi chia sẻ và trò chuyện cùng cha mẹ học sinh Alpha. Chủ đề của hội thảo xoay quanh hành trình đến với nước Pháp xinh đẹp – nơi được mệnh danh là “kinh đô ánh sáng”, điểm đến yêu thích của hơn 300,000 sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có hơn 6,000 sinh viên Việt Nam.
Khi con bước vào lứa tuổi Trung học, chắc hẳn các cha mẹ đều có mong muốn tìm hiểu về cơ hội học tập cũng như ấp ủ những dự định du học cho con trong tương lai. Với nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Pháp và các Quốc gia lớn trên thế giới với nền nền giáo dục tiên tiến bậc nhất, ba diễn giả ThS.Nguyễn Thị Cúc – Trưởng bộ môn tiếng Pháp, trường Đại học Giao thông Vận tải; TS.Nguyễn Tuấn Anh – Giảng viên khoa Kỹ thuật xây dựng, Trường Đại học Giao thông Vận tải; Cô Dương Giao – đại diện trường UCO và CIE đã đem đến cho cha mẹ nhiều thông tin và chia sẻ hữu ích về Pháp cũng như du học Pháp:
  • Thông tin về trung tâm CFOS và CIE
  • Hành trình du học từ cấp kỹ sư đến Tiến sĩ tại INSA – một trong những trường Đại học tốt nhất ở Pháp
  • Những câu chuyện du học thành công, nhiều trải nghiệm và tối ưu chi phí của các học sinh, sinh viên Việt Nam đã được ThS.Nguyễn Thị Cúc đồng hành

Một buổi hội thảo khép lại nhưng mở ra cho cha mẹ nhiều thông tin hữu ích để đồng hành và có những định hướng đúng đắn cho con về chuyến hành trình tương lai sau này. Cha mẹ và các con học sinh hãy đón chờ điều bất ngờ sẽ tiếp tục diễn ra ở những số tiếp theo của chương trình Alpha Pathway to Europe 2023.
Chi tiết về hội thảo cha mẹ và các con vui lòng xem tại đường link: https://www.youtube.com/watch?v=U10ckri4Prw

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *