ALPHA NHANH CHÓNG CHUYỂN SANG HÌNH THỨC HỌC TRỰC TUYẾN TỪ 01/02/2021

Ngay sau khi Bộ Giáo dục – Đào tạo có công văn hướng dẫn điều chỉnh kế hoạch dạy học ứng phó với dịch COVID-19, Alpha School lập tức chuyển sang hình dạy học trực tuyến từ ngày hôm nay – 01/02/2021.

Trong năm 2020, Alpha School đã nhiều lần được Đài Truyền hình Việt Nam nói đến với những hình thức dạy học trực tuyến sáng tạo. Dựa trên những kinh nghiệm sẵn có, kết hợp với nền tảng công nghệ và sự trang bị đầy đủ nguồn lực vật chất – con người, Alpha luôn linh hoạt thích ứng và cam kết hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ giáo dục, kết nối với cha mẹ học sinh để trẻ em có một môi trường học tập tích cực, nuôi dưỡng giá trị, niềm tin và sự nỗ lực không ngừng.

Để giờ học trực tuyến diễn ra hứng thú và hiệu quả, các thầy cô đã kết cấu lại bài dạy, vận dụng ưu điểm của mô hình LỚP HỌC ĐẢO NGƯỢC, sử dụng nhiều hình thức tương tác đa dạng để các học sinh tối ưu hóa thời gian học trực tuyến, có thêm thời gian ra chơi, thư giãn và thay đổi trạng thái.

CHÚNG TA CÓ CHẤP NHẬN MỘT THẾ HỆ HỌC SINH “DỪNG HỌC” VÌ COVID-19 HAY KHÔNG? 

Tương lai sẽ có câu trả lời xác đáng cho vấn đề này. Riêng với Alpha, Nhà trường đã sẵn sàng các phương án để CHỦ ĐỘNG CHO KẾ HOẠCH DẠY VÀ HỌC, không làm ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục và đảm bảo quyền được học của học sinh, ĐẶC BIỆT LUÔN CAM KẾT THÁI ĐỘ VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI VIỆC GIÁO DỤC HỌC TRÒ LÀ CAO NHẤT.

Để hình thức dạy học trực tuyến phát huy hiệu quả cao nhất thì TÂM THẾ SẴN SÀNG, NGHIÊM TÚC của học sinh là một trong những yếu tố quyết định quan trọng.  Các con học sinh Alpha là những trẻ em hiểu biết và trách nhiệm, Nhà trường hi vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của cha mẹ học sinh để các con có khoảng thời gian học tập ý nghĩa và giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *