ALPHA LEADER – LỰA CHỌN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Đội ngũ Alpha Leader chính là niềm tự hào của Alpha, là biểu tượng của tinh thần tự chủ, hợp tác, trách nhiệm và nỗ lực của học sinh Alpha.

Trong năm qua, các bạn đã góp phần rất lớn trong rất nhiều sự kiện trong Nhà trường. Bằng nhiệt huyết và đam mê, đội ngũ Alpha Leader đã tạo nên những dấu ấn thật đặc biệt.

Sau một năm học với nhiều hoạt động hết mình, các bạn đã có một buổi Tổng kết ý nghĩa vào ngày 01/07/2020. Xin mời quý vị đọc những dòng chia sẻ của bạn Bạch Bảo Linh – học sinh Lớp 9A1 – một trong những Alpha Leader truyền cảm hứng của chúng tôi:

———————–

“Những năm tháng tươi đẹp nhất của chúng con tại mái trường cấp hai, cấp ba này được in đậm bằng hai chữ ‘Alpha Leader’. 

Chúng con, có những người đã đồng hành cùng Coach đến bây giờ là năm thứ hai, nhưng cũng có những bạn mà đây mới chỉ là khởi đầu, là những tháng thực tập đầu tiên. Đó vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội để tất cả chúng con một lần nữa được gắn bó hơn, trưởng thành hơn. Đã có những Coach phải lựa chọn dừng ‘công việc’ này của mình lại vì việc ôn thi, việc gia đình,.. Tất nhiên, đằng sau những sự rời đi ấy, chúng con sẽ không tránh khỏi sự hoang mang và tiếc nuối, thế nhưng, cô Diễm, thầy Chiến và các thầy cô vẫn luôn sát cánh cùng bọn con, vực dậy chúng con và truyền cho chúng con những động lực to lớn biết bao! Cứ nghĩ đến các thầy cô, nghĩ đến những người đồng đội của mình vẫn đang cố gắng từng ngày, chúng con lại càng chắc chắn về sự lựa chọn của mình: chúng con sẽ nỗ lực và cống hiến hết sức. 

Halloween, rồi đến Noel, tất cả đều là những ký ức tuyệt đẹp mà chúng con không thể nào quên. Kết thúc Học kỳ I với những ngày nghỉ lễ, chẳng nhớ chúng con đã mong chờ đến Học kỳ II như thế nào. Chúng con đã vô cùng chờ đợi đến khoảnh khắc lại được khoác lên mình chiếc áo đen ấy, để được chạy đến vã mồ hôi cho sự kiện, hay để lại được đứng trên sân khấu và hô to câu nói “Lựa chọn tạo nên sự khác biệt”. Không rõ đó là cảm giác gì nữa nhưng chúng con biết rằng, chúng con yêu công việc này, yêu từng giây phút được cống hiến hết mình, và yêu từng khoảnh khắc được lan toả những điều tốt đẹp nhất đến mọi người xung quanh”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *