ALPHA LEADER – ĐƯỢC TRAO CƠ HỘI VÀ DÁM NHẬN THỬ THÁCH ĐỂ TRỞ NÊN KHÁC BIỆT

Alpha School chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ đặc biệt, có KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO, luôn sát cánh trong mọi hoạt động quan trọng của Nhà trường – Đội ngũ ALPHA LEADER.

Với mục tiêu nâng tầm những học sinh tài năng, phát triển một đội ngũ có sức ảnh hưởng trong toàn trường, Alpha School đã nuôi dưỡng và đào tạo một nhóm học sinh mang tên ALPHA LEADER. Đây là một đội ngũ chuyên nghiệp, đóng vai trò nòng cốt, có kiến thức và kĩ năng, hỗ trợ nhà trường trong việc lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng, đồng hành cùng các bạn học sinh trong trường. 

Trong rất nhiều sự kiện như HELLO NEWBIE, WELCOME ALPHA’S HOME,  ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM, HALLOWEEN, NOEL, TẤT NIÊN, các kì xét tuyển…, những bóng áo đen mang trong mình bầu nhiệt huyết khó có thể đo đếm ấy đã hết lòng hỗ trợ các thầy cô, trở thành những người dẫn dắt và truyền lửa cho những học sinh khóa dưới. Đó là một tập thể đầy giá trị và rất tuyệt vời,  từng thành viên của đội đã luôn nỗ lực để khẳng định vị trí của mình trong tập thể, luôn yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

Nhiều cô bé cậu, cậu bé mới ngày nào còn là học viên nhỏ tuổi của  Khoá học kỹ năng sống hàng đầu của Singapore – Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! Vậy rồi trải qua quá trình rèn luyện và tích lũy giá trị, các em đã TRƯỞNG THÀNH và trở thành COACH trong khoá học này. 

Mục tiêu của THPT Alpha là tất cả học sinh đều TRỞ THÀNH COACH của đội ngũ Alpha leader hoặc khoá học TTGBCT. Đây chính là cơ hội để các em phát triển bản thân, để dám cho đi, dám giúp đỡ người khác, để dẫn dắt và để rèn luyện khả năng lãnh đạo. Khả năng lãnh đạo bản thân và lãnh đạo người khác sẽ là một trong những tiền đề giúp các em trở thành những người thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

“Chúng con đã vô cùng chờ đợi đến khoảnh khắc lại được khoác lên mình chiếc áo đen ấy, để được chạy đến vã mồ hôi cho sự kiện, hay để lại được đứng trên sân khấu và hô to câu nói “Lựa chọn tạo nên sự khác biệt”. Không rõ đó là cảm giác gì nữa nhưng chúng con biết rằng, chúng con yêu công việc này, yêu từng giây phút được cống hiến hết mình, và yêu từng khoảnh khắc được lan toả những điều tốt đẹp nhất đến mọi người xung quanh”. – (Chia sẻ của Bạch Bảo Linh – thành viên Alpha Leaders).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *