ALPHA HỢP TÁC TOÀN DIỆN CÙNG HỆ THỐNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO

Vừa qua, Hệ thống giáo dục Alpha School đã chính thức kí kết hợp tác cùng Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh; Học viện Mầm non đa trí tuệ Ami; Học viện Mầm non Công dân Kim Cương – DC.A.
Với nhiều điểm tương đồng về triết lý, phương pháp và mục tiêu giáo dục, việc hợp tác giữa Alpha cùng hệ thống các trường Lá Phong Xanh, AMI và DC.A sẽ tạo nên một lộ trình giáo dục xuyên suốt cho những công dân toàn cầu tương lai.
Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh: Là một trong những trường mầm non song ngữ chất lượng cao tại Hà Nội, tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, hiện đại cho các em bé hạnh phúc. Tại đây, những đứa trẻ trở thành người “Tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo.
Học viện Mầm non đa trí tuệ AMI: Là nơi khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, làm trẻ vui thích, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc, xây dựng cho học sinh một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểm coi trọng sự đa dạng về trí tuệ ở mỗi học sinh.
Học viện Mầm non Công dân Kim Cương – DC.A: Là một trong những trường Mầm non đầu tiên đưa Học thuyết Đa trí thông minh của Nhà tâm lý học Howard Gardner vào chương trình học chính khoá và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập kích hoạt 8 loại hình trí thông minh sẵn có trong mỗi đứa trẻ, lấy trẻ làm trung tâm và cho các con tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất.
Cùng với việc hợp tác toàn diện này, các bên sẽ có các chương trình trao đổi giáo dục trải nghiệm đồng bộ, xuyên suốt nhằm đưa tới cho học sinh khối mầm non cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục tiếp nối đồng nhất. Việc hợp tác này cũng mở ra các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, phụ huynh , đem tới những giá trị giáo dục tốt đẹp, bền vững trong thời gian tới
Alpha cam kết tiếp tục xây dựng và đổi mới chương trình giáo dục trải nghiệm, hướng năng lực cá nhân, giúp các học sinh từ Lá Phong Xanh, AMI, DCA có những bước tiếp nối vững chắc từ nền tảng giáo dục mầm non, giúp các em phát triển toàn diện về tư duy, cảm xúc, thể chất và kiến thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *