ALPHA HALLOWEEN 2020 – NGẬP TRÀN MÀU SẮC LỄ HỘI

Vậy là một mùa lễ hội Halloween nữa lại về với đại gia đình Alpha. Với thông điệp xuyên suốt BEAT YOUR FEARS, Alpha School muốn coi đây là một cơ hội quý giá để từng đứa trẻ được thỏa sức vui chơi, khám phá những nét văn hóa Phương Tây và rèn luyện giá trị DŨNG CẢM – HỢP TÁC – NỖ LỰC.

Ngay từ sáng sớm ngày 28/10/2020, từng đoàn học sinh với những trang phục hóa trang độc đáo đã được chào đón bởi những “quỷ vương” ngay tại cổng trường. Và không khí thực sự bùng nổ ngay sau giờ ăn sáng, khắp nơi nơi là những “phù thủy”, “quỷ dữ”, “công chúa”, “thiên thần” thoắt ẩn thoắt hiện với màn xin kẹo “trick or treat” kinh điển. Các con tham gia các trải nghiệm đặc biệt của ngày Halloween như: các trò chơi liên hoàn (Giải mã vân đồ, Bí ẩn Halloween và Cuộc đua kinh hoàng); các căn phòng bí mật (chuỗi 8 căn phòng tượng trưng cho 8 nỗi sợ của con người: Nỗi sợ động vật, Nỗi sợ xúc giác, Nỗi sợ vị giác, Nỗi sợ âm thanh, Nỗi sợ bóng tối, Nỗi sợ không gian kinh dị, Căn phòng lạc lối, Ám ảnh kinh hoàng)… Bên nhau các con cùng “Đánh bay nỗi sợ”; Rất nhiều hình ảnh đẹp và ý nghĩa đã được ghi lại để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày hội này.

Cũng trong thời gian này, BGK đã đi chấm phần thi trang trí lớp học của từng lớp, các tập thể đã thể hiện sự đầu tư và khả năng sáng tạo trong việc tạo nên một lớp học “kinh dị” gây ấn tượng với thầy cô và bạn bè trong dịp lễ này. 

Bữa trưa các con được trải nghiệm “bữa ăn của quỷ”, bạn nào cũng ăn rất ngon lành để nạp đầy năng lượng cho những trải nghiệm đang chờ đón phía trước. 

Buổi chiều, trong buổi Gala, các con tiếp tục khoác lên mình những bộ y phục được thiết kế vô cùng độc đáo, mang những thông điệp ý nghĩa và tự tin trình diễn trước đông đảo các khán giả. Mặc dù nhiều bạn còn khá bỡ ngỡ khi lần đầu đứng trên “sàn catwalk”, nhưng tất cả các con đều đã tỏa sáng theo những cách rất khác biệt, khoe được trọn vẹn màu sắc cá tính của bản thân và của lớp mình.

Bên cạnh đó, nhóm nhảy ADC, CLB Harmonia và Ban nhạc Alpha cũng đã đóng góp những tiết mục sôi động, làm “nóng” thêm cho không khí Nhà thi đấu.

Buổi lễ khép lại với phần trao giải thưởng cho những cá nhân và tập thể đã tích cực tham gia các hoạt động và cuộc thi đồng hành như: Cuộc thi trang trí lớp học; Cuộc thi trình diễn thời trang; Cuộc thi viết…

Cảm ơn tất cả các con đã tham gia trọn vẹn vào sự kiện của Nhà trường. Đặc biệt cảm ơn đội ngũ Alpha Leader và toàn thể học sinh khối THPT đã hết mình tham gia tổ chức, điều phối các trò chơi cho các em THCS và Tiểu học. Hi vọng các con đều đã có những kỉ niệm thật đáng nhớ trong ngày hội này.

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *