[ALPHA FAMILY DAY] PHÁT ĐỘNG GIẢI CHẠY ALPHA RUNNING FOR WILLPOWER

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm thành lập trường do Cha mẹ học sinh phối hợp tổ chức với Alpha School, Alpha Running for Will Power 2023 là giải chạy tiếp sức dành cho toàn thể học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên và CMHS. Với tinh thần “Rèn luyện thể thao, nâng cao ý chí”, giải chạy sẽ là cơ hội để mỗi thành viên trong đại gia đình Alpha thử thách sức bền, sức khỏe, sự đoàn kết và sát lại gần nhau hơn.
Thông tin về giải chạy Alpha Running for Will Power 2023 cụ thể như sau:
Thể lệ thi đấu:
▪️ Mỗi team đăng ký người chơi theo thứ tự từ 1 đến 5, trong đó 1 tương đương thứ tự người chạy đầu tiên, 5 tương đương thứ tự người chạy cuối cùng.
▪️ Hình thức trao gậy: người chơi phải trao gậy ở vị trí cách thảm đỏ thành tích 2m được đánh dấu bởi BTC. Trường hợp trao gậy sai luật, team sẽ bị loại.
▪️ Để kích thích tinh thần đồng đội, người chơi có thể được dẫn đường bởi 1 pacer là thành viên cùng CLB, tuy nhiên Pacer phải chạy ngoài đường đua và không được chắn đường, ảnh hưởng tới thành viên nhóm khác. Nếu phát hiện sai phạm, BTC có quyền phạt vi phạm cả nhóm.
▪️ Nội dung: Mỗi người chạy 700m (1 vòng, mỗi vòng 700m) lần lượt đến khi 5 người chạy xong.
Thông tin chi tiết thể lệ giải chạy: https://bit.ly/40ts8yr
Rất nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đón chúng ta tại ngày hội Alpha Family day, cha mẹ và các con học sinh vui lòng xem tại: https://alphaschool.edu.vn/alpha-family-day-a-journey-to…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *