[ALPHA FAMILY DAY] ALPHA MUSIC CONCERT & FLASHMOB FOR JOY

 Nằm trong chuỗi sự kiện Alpha Family Day, biểu diễn âm nhạc chắc chắn sẽ là một hoạt động hấp dẫn không thể bỏ qua của tất cả học sinh, cha mẹ và thầy cô toàn trường. Sau đây, BTC chương trình xin gửi thông tin chi tiết của hai chương trình biểu diễn đặc biệt sẽ diễn ra tại Alpha Family Day ngày 16/04 sắp tới.

️ALPHA MUSIC CONCERT

Với chủ đề “ TRƯỜNG HỌC LÀ NHÀ” sẽ hứa hẹn với những tiết mục âm nhạc bùng nổ mang đặc trưng màu sắc Alpha. Kính mời cha mẹ và các con cùng tham dự vào nhóm để đăng ký, luyện tập và tỏa sáng.

FLASHMOB FOR JOY

Cùng hòa nhịp với một khoảnh khắc đặc biệt trong ngày 16/04 bằng sự chuẩn bị tốt nhất cho hoạt động nhảy Flashmob với bài hát Thanh Xuân Của Chúng ta : https://www.youtube.com/watch?v=KEjTE-0LYQU.

  • Đối tượng tham gia: cán bộ giáo viên, nhân viên, cha mẹ và học sinh toàn trường
  • Link luyện tập sẽ được gửi tới cha mẹ , các con và thầy cô trong thời gian sớm nhất.
  • Lịch tổng duyệt tiết mục dự kiến: Thứ 2, ngày 8/4/2023
  • BTC đã có 1 clip hướng dẫn các động tác bài nhảy Flashmob gửi về các lớp để tất cả mọi người cùng luyện tập tạo không khí tưng bừng cho ngày lễ hội. 

Chúng mình đã sẵn sàng cho trải nghiệm duy nhất chỉ có tại Alpha Family Day hay chưa? Hẹn gặp đại gia đình Alpha vào ngày 16/4 để cùng mang lại một ngày hội rực rỡ sắc màu chưa từng có nhé!

Rất nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đón chúng ta tại ngày hội Alpha Family Day, cha mẹ và các con học sinh vui lòng xem tại: https://alphaschool.edu.vn/alpha-family-day-a-journey-to-happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *