ALPHA FAMILY DAY 2023 – A JOURNEY TO HAPPINESS

Ngày hội kết nối hạnh phúc – Lan tỏa yêu thương
“Đã lâu rồi trong tôi mới có những cảm xúc tuyệt vời như thế, hơn 2000 con người như được kết nối lại thành một, Alpha với tôi chính là đại gia đình thật sự”. Có lẽ đó chỉ là một trong số rất nhiều những chia sẻ đầy yêu thương của các cha mẹ, học sinh và thầy cô có mặt tại ngày hội gia đình – Alpha Family Day diễn ra vào chiều và tối ngày hôm qua.
Trong bầu không khí thật đặc biệt của tháng 4, đại gia đình Alpha cùng hội tụ tại ngày hội thường niên ý nghĩa. Thời tiết cũng thật ủng hộ chúng ta khi bầu trời Hà Nội hửng nắng đẹp sau gần một tuần mưa kéo dài liên tục, để tất cả thành viên có thể tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đáng nhớ.
Ngày 16/04/2023 đánh dấu bước đường trưởng thành 10 năm đầy tự hào của Alpha, một chặng hành trình không quá ngắn, cũng không quá dài nhưng khắc ghi trong đó là biết bao sự cố gắng, nỗ lực của từng cá nhân, tập thể và con người Alpha.
️Hôm nay đại gia đình ấy hòa chung một nhịp để cùng nhau tỏa sáng, kết nối và yêu thương. Rất nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa đã diễn ra. Sau những thử thách và chương trình lý thú như Masterchef, thể thao ý chí, trạm nghệ thuật Alpha Art,…không khí của ngày hội được đẩy lên cao trào với những tiết mục biểu diễn đặc sắc đến từ cha mẹ, thầy cô và học sinh. Trong tiếng reo hò thích thú của mỗi thành viên, ngày hội Family Day 2023 thực sự là dịp để chúng ta gặp gỡ, chia sẻ niềm vui và tận hưởng khoảnh khắc ấm áp trong gia đình lớn mang tên Alpha School.
Nhà trường vô cùng biết ơn những con người đã xây dựng nền móng cho một Alpha phát triển ngày hôm nay, biết ơn những con người Alpha vẫn luôn bền bỉ nuôi dưỡng từng giá trị nhỏ bé để kiến tạo một NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC đích thực cho các thế hệ học sinh.
10 năm một chặng đường, sẽ chẳng thể nào có một Alpha School vững mạnh và hoàn thiện nếu thiếu đi học sinh, cha mẹ, thầy cô và cán bộ nhân viên Alpha, tất cả là mảnh ghép tạo nên những điều tuyệt vời và ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *