ALPHA FAMILY DAY 2021 – NGÀY HỘI KẾT NỐI, TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ LAN TỎA

Buổi sáng ngày hôm nay – 18/04/2021, trời cũng như chiều lòng người để đón hàng ngàn bước chân rộn rã, hàng ngàn khuôn mặt tươi vui về với ngôi nhà chung ALPHA SCHOOL – ngôi nhà ngập tràn yêu thương và gắn kết.
💫 ALPHA FAMILY DAY – NGÀY CHA MẸ TRUYỀN CẢM HỨNG & TỎA SÁNG!
Hôm nay, chính các cha mẹ đã mang lại một ngày không thể nào quên với từng thành viên Alpha:
🌟 Cha mẹ đã đóng góp ý tưởng và xây dựng nên một chương trình ý nghĩa và đầy giá trị.
🌟 Cha mẹ tạo nên những hoạt động ý nghĩa để kết nối theo nhóm ngành nghề.
🌟 Các cha mẹ tích cực tập luyện và đem lại những tiết mục bốc lửa trên sân khấu.
🌟 Các cha mẹ chính là những người hưởng ứng nhiệt tình nhất cho giải chạy gây quỹ từ thiện Running For Willpower 2021 và đã đại diện cho Nhà trường trao tặng số tiền quyên góp được cho Quỹ Khát Vọng.
🌟 Cha mẹ cùng toàn trường tham gia vào màn nhảy flashmob rất ngầu, đầy cảm hứng.
🌟 Cha mẹ dành tặng tất cả chúng ta màn độc tấu Saxophone đỉnh cao của nghệ sĩ Tạ Trung Đức, đem lại cái kết tuyệt vời cho Gala sinh nhật Alpha 8 tuổi.
🌟 Cha mẹ đem đến một bầu không khí sôi động khi tổ chức các gian hàng hội chợ (đồng thời cũng đóng góp rất nhiều cho quỹ từ thiện).
🌟 Cha mẹ đem đến màn giao hữu thể thao đầy tình đoàn kết, gắn bó và tự hào!
Có hòa chung không khí này mới cảm nhận hết hạnh phúc và cảm xúc khó nói bằng lời của đại gia đình Alpha chúng tôi. Đây sẽ mãi là sợi dây gắn kết bền bỉ và kì diệu giữa từng con người Alpha – bất kể tuổi tác, địa vị, ngành nghề, giới tính, khoảng cách địa lý…
💞 GIA ĐÌNH – hai tiếng thân thương ấy sẽ là nơi để mỗi học sinh luôn được thấy mình thuộc về, để mỗi người dù đi xa đến đâu cũng mong được trở lại!
💞 GIA ĐÌNH – “đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai”.
💞 GIA ĐÌNH – nơi cảm hứng, yêu thương và kết nối giúp chúng ta nỗ lực để trở nên tốt hơn mỗi ngày!
Biết ơn và tự hào!
(Xin cảm ơn các cha mẹ, đội ngũ Alpha Leader, đội ngũ tham gia tổ chức sự kiện, các thành viên tham gia các tiết mục văn nghệ vùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh đã góp phần tạo nên một ngày tuyệt vời!)