ALPHA EAGLE 2022 – NHỮNG CHÚ ĐẠI BÀNG SẴN SÀNG SẢI RỘNG ĐÔI CÁNH

 Ba ngày rèn luyện trong khóa kỹ năng nền tảng đầu cấp THCS của những chú đại bàng K10 Alpha trôi qua thật nhanh! Đó là ba ngày với thật nhiều cảm xúc, bước đầu khơi dậy những giá trị tiềm ẩn trong mỗi bạn học sinh, giúp các con khám phá bản thân, hiểu về những gì mình đang có, trân trọng cuộc sống, có được những công cụ – phương pháp học tập khoa học để sẵn sàng bước vào cấp học mới nhiều thách thức. 

Thời gian sẽ trôi nhanh, có thể nhiều bài học con sẽ quên nhưng cảm xúc con đã từng có chắc chắn vẫn còn mãi”. (Thầy Thanh Hưng)

Các con đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt, vượt qua những rào cản về mặt tâm lý để đến gần với nhau hơn, biết cách tương tác và sẽ đồng hành với nhau trong rất nhiều nhiệm vụ học tập sắp tới. 

• Có những giây phút các con đã nhận ra rằng mình thật may mắn vì còn sống khỏe mạnh, thật tự hào và hạnh phúc vì được có bố mẹ và gia đình yêu thương.

• Có những giây phút các con dũng cảm đối diện với thói quen xấu, nỗi sợ của mình. 

• Có những giây phút các con lắng lại, nghe tiếng nói trong lòng để viết nên những ước mơ của bản thân.

• Có những giây phút tràn ngập ấm áp, yêu thương khi các con ngồi trong ánh đèn nến lung linh bên những người bạn sẽ cùng mình đi một đoạn đường dài.

 

Khóa học không phải là phép màu mà con nhận ra mình có thể tạo ra phép màu“. (Lời chia sẻ của học viên khóa học)

Rồi vài năm nữa những chú Đại bàng Alpha sẽ cất cao đôi cánh của mình, bay đến những ước mơ mà trái tim khao khát, trước mắt sẽ còn rất nhiều khó khăn, thử thách cần các con vượt qua. “Nhưng con hãy nhớ rằng, trong trái tim con luôn có một “người hùng”. Chỉ cần con không bỏ cuộc, tham gia 100%, hành động với những gì mình đang có, chắc chắn “người hùng” đó sẽ thức dậy.” (Thầy Thanh Hưng)

Cảm ơn các thầy cô, cảm ơn đội ngũ Coach, cảm ơn các con đã làm nên một chương trình thật nhiều ý nghĩa. 

—————–

ALPHA EAGLE 2022 (07, 08, 09/07/2022) là khóa kĩ năng nền tảng dành cho học sinh Lớp 6 đào tạo năng lực học tập – cảm xúc – xã hội giúp các bạn học sinh học cách làm chủ khả năng học tập, làm chủ bản thân và cuộc sống, làm chủ các mối quan hệ để có sự khởi đầu tự tin khi bước vào cấp học mới.

XIN MỜI XEM THÊM HÌNH ẢNH KHÓA HỌC TẠI ĐÂY 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *