ALPHA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA BRITISH COUNCIL

Trong lộ trình nâng cao chất lượng giảng dạy và định hướng năng lực học sinh theo chuẩn quốc tế, Alpha School đã chính thức trở thành đối tác (Bronze Member) của British Council, mở ra nhiều thuận lợi trong hành trình chinh phục IELTS của các con học sinh.
Thuận lợi đầu tiên và lớn nhất chính là việc tối ưu hóa quy trình đăng ký thi. Học sinh tại Alpha School chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân và lệ phí được yêu cầu, sau đó các thủ tục liên quan sẽ được hoàn thành nhanh chóng, chính xác mà không phải lo về các vấn đề liên quan.
Bên cạnh đó, với vai trò là đối tác của British Council, học sinh tại Alpha School sẽ luôn là một trong những nhóm đối tượng được thông báo nhanh nhất về những thay đổi, những cập nhật trong quá trình thi IELTS. Ví dụ như thay đổi về quy chế phòng dịch bệnh, thay đổi về thủ tục hoặc quy chế thi dành cho thí sinh.
Các chương trình đào tạo, các buổi thảo luận và các hình thức thi thử tại British Council chắc chắn cũng là những cơ hội đầy hứa hẹn giúp cho giáo viên, cũng như học sinh Alpha School có cái nhìn sâu hơn, am hiểu hơn về kì thi IELTS.
Việc Alpha School trở thành đối tác chính thức của British Council cũng một lần nữa khẳng định uy tín, năng lực của Alpha School trong việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng khảo thí ngoại ngữ cấp quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *