ALPHA CHÀO ĐÓN HƠN 100 CHA MẸ VÀ HỌC SINH THAM GIA KỲ XÉT TUYỂN TRUNG HỌC LẦN 3 – NĂM HỌC 2023 – 2024

Làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con được học tập và phát triển trong một môi trường truyền cảm hứng, sáng tạo để mỗi đứa trẻ được trưởng thành, phát huy tối đa những tiềm năng của bản thân và trở thành những công dân toàn cầu hạnh phúc.
Với mong muốn gửi gắm con vào ngôi trường hạnh phúc Alpha School để con được tỏa sáng, tự tin thể hiện bản thân, các cha mẹ đã dành một buổi chiều ý nghĩa để tham gia Kỳ xét tuyển trung học lần 3 diễn ra vào ngày 02/04.
Tại kỳ xét tuyển, cha mẹ đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ hữu ích đến từ TS. Trần Thị Thanh Thủy – Quyền Tổng Hiệu trưởng HTGD Alpha tại hội thảo “CÁCH THÚC ĐẨY VÀ TẠO ĐỘNG LỰC CHO CON”. Những thông tin hữu ích này sẽ giúp cha mẹ thêm thấu hiểu và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cùng con trong chặng đường tương lai phía trước.
Sau chương trình hội thảo, các cha mẹ bước vào làm bài kiểm tra HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG, đây luôn là tiêu chí rất quan trọng để Alpha tìm kiếm những cộng sự tuyệt vời đi cùng mình trong hành trình sắp tới.
Cùng lúc đó, các con làm bài đánh giá năng lực Toán – Văn – Tiếng Anh và tham gia trải nghiệm làm quen với thầy cô, môi trường học tập mới.
Xét tuyển tại Alpha không đơn thuần như một kỳ kiểm tra – đánh giá mà là chuỗi những hoạt động đặc biệt được Alpha thiết kế để cha mẹ, học sinh, nhà trường thêm thấu hiểu và yêu thương. Nhà trường luôn hy vọng sẽ nhận được sự sát cánh của cha mẹ để giúp con được hiểu và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *