ALO! GEN Z – CHƯƠNG TRÌNH MỚI TOANH DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH THCS ALPHA

“Alo! Gen Z” là Talkshow phòng Tâm lý học đường tổ chức dành riêng cho học sinh THCS Alpha được tổ chức vào 09h00 – 10h00 thứ 7 hàng tuần trên MSTeams.
Đến với Alo! Gen Z, các bạn học sinh sẽ được:
Lắng nghe các tâm sự được gửi đến (ẩn danh).
Cùng khách mời và MC tháo gỡ các khúc mắc
Chia sẻ về những điều bản thân đang băn khoăn về cuộc sống, bạn bè, tình yêu, tình báo.
Tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận các phần quà cực kỳ đặc biệt từ chương trình.
Chương trình đã phát sóng được 2 số với sự dẫn dắt của cô Từ Huế và khách mời đặc biệt trong mỗi số là thầy Vũ Văn Dũng và cô Lê Nguyễn Hồng Quyên.
Qua các phần trò chơi giải đố, tìm hiểu về nhịp sống GenZ như: giải nghĩa từ điển GenZ, Hottrend… thì phần mà được tất cả các bạn học sinh mong chờ chính là Confession – Điều em muốn nói. Rất nhiều câu hỏi được gửi về chương trình đã được thầy cô lần lượt giải đáp và trò chuyện như: quản lý cảm xúc, đối mặt với áp lực cuối cấp, cân bằng thời gian sử dụng máy tính, cách để hoàn thành nhiệm vụ mà không bị quá giờ, cách giao tiếp và kết bạn trong môi trường mới, thể hiện tình cảm với crush khi học trực tuyến…
Chương trình đang đón nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các bạn học sinh cấp THCS khi số lượng đăng ký vẫn tăng lên hàng ngày với những câu hỏi liên quan đến đời sống GenZ.
Còn rất nhiều “Điều em muốn nói” chưa được lên trong các số vừa qua sẽ tiếp tục được thầy cô phòng Tâm lý học đường khách mời đặc biệt các số sau tiếp tục trò chuyện. Mời bố mẹ khuyến khích các con đăng ký tham gia chương trình bằng đường link sau: https://forms.gle/CDZyzZti4sUXm4ed8
Hẹn gặp lại các bạn vào những số tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *