A NEW ME – HÀNH TRÌNH MỘT TÔI KHÁC – NGÀY 06/06/2020

Ngày 06/06/2020, Alpha School chào đón các học sinh đã tham gia dự tuyển trong kì xét tuyển Mùa Xuân cùng bố mẹ đến tham gia chương trình A NEW ME – HÀNH TRÌNH MỘT TÔI KHÁC.

Đây là một chương trình để hỗ trợ dành cho các con cần có sự nỗ lực và rèn luyện nhiều hơn trước khi bước năm học mới tại Alpha. 

Chương trình được tổ chức giúp học sinh có một buổi trải nghiệm lý thú, đầy cảm hứng tại Alpha School; tạo động lực học tập, thực hiện mục tiêu thử thách bản thân để vượt qua nỗi sợ các khó khăn trong môn học và điều chỉnh thái độ phù hợp, hợp tác và tôn trọng hơn trong các hoạt động; đồng thời các thầy cô cũng cung cấp một số công cụ học tập, ghi nhớ kiến thức hiệu quả, tạo hứng thú cho học sinh trong việc lập kế hoạch, hình thành và rèn luyện thói quen, giá trị mới trong 30 ngày.

Chương trình cũng giúp các giáo viên thu thập thông tin đầu vào để hiểu về đặc điểm của học sinh lớp 6 mới, từ đó xây dựng chương trình hỗ trợ cho phù hợp và hướng dẫn cha mẹ đồng hành cùng con thực hiện “Thử thách 30 ngày” để giúp con đạt được sự thay đổi, có cách lựa chọn mục tiêu SMART dựa trên điểm mạnh, vượt qua những hạn chế của bản thân.

Xin mời xem toàn bộ ảnh gốc TẠI ĐÂY

3 thoughts on “A NEW ME – HÀNH TRÌNH MỘT TÔI KHÁC – NGÀY 06/06/2020

  1. Trần Minh Quang says:

    sau thử thách 30 ngày,con rút ra rất nhiều bài học quí giá.
    biết tự kỉ luật bản thân mình.
    làm những điều mình không làm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *