7 ĐẶC ĐIỂM TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN CẤP ĐỘ CAO NHẤT TẠI ALPHA SCHOOL

⚡ Trước những thay đổi mạnh mẽ của toàn xã hội, Alpha đang triển khai đồng bộ một chương trình giáo dục tổng thể kết hợp giữa online và offline tại nhà gọi chung là TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN ở cấp độ cao nhất – cấp độ 4 với 7 ĐẶC ĐIỂM QUAN TRỌNG sau đây:
📍 HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC TẬP TOÀN DIỆN LMS (Learning Management System) mang tên MEGA SCHOOL: Mỗi học sinh có một tài khoản để tự học, tự nghiên cứu bài với hệ thống bài giảng, bài tập, tài liệu và báo cáo phong phú. (Xem thêm bài viết về MEGA SCHOOL: https://alphaschool.edu.vn/gioi-thieu-chuong-trinh-hoc…/)
📍 BÀI GIẢNG TƯƠNG TÁC H5P: Giúp học sinh hứng thú và kiểm tra ngay việc tiếp thu của học sinh với những hình thức tương tác sinh động. (Xem thêm về Bài giảng tương tác H5P tại đây: https://alphaschool.edu.vn/bai-giang-tuong-tac-nhung-noi…/)
📍 LIVE CLASS – LỚP HỌC TRỰC TUYẾN: Những vùng kiến thức đòi hỏi tư duy hay giải thích hoặc học sinh cần hỗ trợ học tập sẽ được giảng dạy trực tiếp trên Ms Teams.
📍 KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ ONLINE: Hệ thống kiểm tra đánh giá online 789.vn cũng như các công cụ khác giúp khách quan đánh giá học sinh.
📍 DỰ ÁN HỌC TẬP TẠI NHÀ: Nhà trở thành nơi học tập và triển khai các dự án môn học theo hướng dẫn của thầy cô của mỗi học sinh, với kiến thức và kĩ năng có được từ môn học.
📍 KẾT NỐI VỚI CHA MẸ: Nhà trường duy trì kết nối thường xuyên, liên tục qua hệ thống báo cáo học tập EcoStudy, Email, nhóm Facebook, Zalo và trao đổi trực tiếp.
📍 CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC TINH THẦN – THỂ CHẤT: Các chương trình/dự án Tâm lý học đường, SEL, Thể chất, Mỹ thuật, Âm nhạc… được duy trì thường xuyên sẽ giúp trẻ phát triển cân bằng.
Giữa nhiều khó khăn do dịch bệnh gây ra, Alpha School tự hào là một trong những trường đầu tiên của Hà Nội kết thúc được năm học 2020 – 2021 ngay từ đầu tháng 6/2021, giúp các em học sinh có một tinh thần thoải mái, tự tin, chủ động để bước vào năm học mới.
Năm học sắp tới, với rất nhiều nỗ lực và đầu tư, Nhà trường hi vọng sẽ đem lại cho học sinh những trải nghiệm và kết quả học tập tốt nhất, bất kể không gian – thời gian.
(Xin mời tham khảo thêm bài viết CÁC CẤP ĐỘ VỀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN – https://alphaschool.edu.vn/cac-cap-do-ve-day-hoc-truc-tuyen/).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *