SỨC SỐNG TẠI NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

Ngày 28/03/2022, học sinh từ lớp 7 – lớp 12 đã quay trở lại học trực tiếp tại trường, làm bừng lên sức sống tại Alpha School.
Giữa màu xanh mát lành của Alpha ngày cuối xuân, những đứa trẻ được gặp gỡ thầy cô – bạn bè, được vận động thể chất, được giải phóng năng lượng sau rất nhiều ngày chỉ ở trong nhà… Sức sống mới bừng lên đem lại thật nhiều hi vọng cho tương lai học tập của các con!
Là môi trường giáo dục toàn diện theo chuẩn quốc tế và có một lộ trình giáo dục đi từ nền tảng – đến khám phá và chuyên sâu, Alpha giúp học sinh tìm ra những môn học phù hợp cho sở thích – năng khiếu của mình; thấy được môn học này, kiến thức kia có ích cho mình như thế nào, nhất là những kỹ năng sống cho hiện tại và tương lai. Từ đây, các em sẽ rèn luyện mình trở thành con người tự tin, am hiểu, sẵn sàng hội nhập quốc tế mà không bị bất kỳ rào cản nào về ngôn ngữ, văn hóa, trình độ, hay kỹ năng.

Ngoài ra, để trở thành một con người hạnh phúc thì không thể thiếu một thể chất cường tráng, tinh thần tích cực. Alpha – Ngôi trường hạnh phúc có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cho các môn thể thao và các hoạt động rèn luyện thể chất – nghệ thuật, cùng với những không gian xanh/không gian sáng tạo để các em học sinh luôn được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *