CLIP TỔNG KẾT TUẦN ĐỊNH HƯỚNG CẤP TIỂU HỌC

Vậy là Tuần định hướng của năm học 2021-2022 đã khép lại rồi. Các con đã có những trải nghiệm thật vui tươi, hứng khởi phải không?

Chúng ta cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong vô vàn các hoạt động hấp dẫn mà thầy cô đã đem đến cho các con nhé!

Ngày đầu tiên, thầy cô hân hoan chào đón các con với chương trình Welcome Alpha Home thật đặc biệt. MS Teams đã đưa chúng ta đến thật gần với nhau, dường như không khoảng cách, bởi những yêu thương và sự kết nối vẫn vẹn nguyên như khi các con được đến trường. Thầy cô hạnh phúc khi các con được rèn luyện, được quan tâm và tỏa sáng tại chính ngôi nhà thân yêu của mình. 

Ngày thứ hai, các con được tìm hiểu về Khối học của mình để biết rằng sẽ có những điều thú vị nào đang chờ đợi các con khám phá trong năm học mới. Thầy cô cũng hướng dẫn một số kĩ năng để các con có được hành trình học tập thật vui tươi và hiệu quả trong bất kì hoàn cảnh nào. Ví dụ như Khối 1 được hướng dẫn Sử dụng đồ dùng học tập an toàn trong các giờ học, xây dựng lớp học tại nhà này; Khối 2 được hướng dẫn Xây dựng góc học tập hiệu quả; Khối 3 được biết về Khủng hoảng khi bước vào lớp 3; còn Khối 4, Khối 5 lại biết Cách sử dụng mạng xã hội đúng cách, hiệu quả đấy.

Bước sang ngày thứ ba, các con đã rất quen với những lớp học trực tiếp của mình rồi phải không? Các con tiếp tục với những hoạt động thật vui để tìm hiểu về lớp học của mình như: chơi game để làm quen, chào hỏi bạn bè trong lớp, được thầy cô hướng dẫn để xây dựng mục tiêu cá nhân, tự tay thực hiện poster về bản thân và làm quen nhiều hơn với các thầy cô bộ môn của mình.

Ngày thứ tư, các cô bé, cậu bé của chúng ta đã thật tự tin để thuyết trình về poster “Tôi là ai?” hoặc chia sẻ cảm xúc về Tuần định hướng rồi đấy!

Bên cạnh đó, các con cũng rất tích cực tham gia 5 cuộc thi đồng hành của Tuần định hướng, với rất nhiều video/hình ảnh được gửi về cho các cô Advisor. Thật tuyệt vời khi thầy cô thấy các con chăm chỉ tập luyện, giúp đỡ bố mẹ hàng ngày, chăm chút cho góc học tập nhỏ xinh, chia sẻ về những cuốn sách thú vị hoặc đem đến những màn biểu diễn đáng yêu! Chính các con là những người lan tỏa tình yêu, nguồn năng lượng tươi mới đến với mọi người đấy! 

Năm học mới đã bắt đầu thật sôi động và ý nghĩa phải không nào? Thầy cô chúc các con sẽ giữ mãi nụ cười này, niềm vui này để tiến bộ từng ngày nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *