TRẢI NGHIỆM THỰC TRONG NHỮNG TIẾT HỌC ONLINE

Học online thì học sinh có được tham gia các trải nghiệm không? – Tất nhiên là có!
Tại Alpha School, mỗi chương trình học tập, mỗi tiết học đều được thiết kế đem lại trải nghiệm và sự rèn luyện tối đa của học sinh. Trong khóa học “HÈ ĐƯỢC CHƠI – KHÔNG RƠI KIẾN THỨC” online, bên cạnh việc được hệ thống, ôn tập, củng cố lại các kiến thức trọng tâm của năm học cũ, vừa chuẩn bị một nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho năm học sắp tới, các con học sinh còn được không ngừng khám những điều mới mẻ từ cuộc sống.
Ngày hôm nay, trong tiết học với chủ đề Sắc màu thực phẩm trong bộ môn KHTN – Mini Stem Lab, các con được trực tiếp hướng dẫn cách tạo ra màu thực phẩm từ những nguyên liệu tự nhiên xung quanh mình như: lá nếp, hạt dành dành, củ dền, khoai lang tím…
Để tạo nên những tương tác trực tiếp – chân thực, thầy cô đã chuẩn bị tỉ mỉ bài giảng, từng nguyên liệu và các dụng cụ thực hành, hướng dẫn thật chi tiết, kiên nhẫn và yêu thương giải đáp từng thắc mắc nhỏ của học sinh. Bên cạnh giáo viên hướng dẫn chính, với nhiều tiết học đặc thù luôn cần thêm một hoặc một vài giáo viên khác hỗ trợ trong việc quan sát, nhắc nhở, giải đáp cho từng học sinh.
Alpha tự hào về đội ngũ giáo viên luôn nhiệt huyết và đầy sáng tạo của mình. Nhà trường cũng tự hào về những đứa trẻ Alpha cầu thị và ham học hỏi, không ngừng tự rèn luyện trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *