KHỐI 7 HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI BẢO TÀNG THIÊN NHIÊN

Ngày 10/10/2020 vừa qua, các học sinh Khối 7 đã có buổi học tập trải nghiệm bổ ích tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. Đây là là hoạt động nằm trong khuôn khổ bộ môn CLB Khoa học khối 7 với chủ đề Thiên nhiên kì vĩ. 

Ngay từ đầu buổi trải nghiệm, các con đã được giao các nhiệm vụ cụ thể để làm việc cá nhân và làm việc theo nhóm. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các bạn được nghiên cứu về sự đa dạng và tiến hoá của sinh giới, sự hình thành Trái Đất, sự phát triển của sinh giới qua các đại địa chất, sự hình thành loài người, 5 chủng tộc người và di cư của loài người đến các lục địa; khám phá thế giới côn trùng, khám phá động vật có xương sống… Cuối buổi trải nghiệm là hoạt động thiết kế và thuyết trình poster tổng hợp những kiến thức mà các con thu nhận được sau buổi học.

Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam là nơi tái hiện toàn cảnh bức tranh thiên nhiên, sự sống của các loài động thực vật qua 3,6 tỷ năm. Đây là nơi lý tưởng để học tập một cách trực quan các kiến thức khoa học và khám phá thiên nhiên.

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *