SẢN PHẨM DỰ ÁN READ IT ALOUD

Trong nửa cuối tháng 8 vừa qua, Tổ Tiếng Anh THCS đã triển khai dự án READ IT ALOUD dành cho học sinh Khối 6, 7,8 trong thời gian học trực tuyến tự nguyện.

Đây là một dự án Reading được tạo ra với mong muốn rèn luyện thói quen đọc sách, tạo đà cho dự án Reading, đẩy mạnh hơn việc nâng cao kỹ năng đọc của học sinh trong năm học 2020 – 2021. Đồng thời, dự án còn giúp các con cải thiện phát âm và ngữ điệu tiếng Anh thông qua việc các con tự kể lại các câu chuyện bằng giọng của mình và sản phẩm của khối 6, khối 7 là những audio book (sách nói).

Các bạn học sinh đăng kí khóa học online sẽ được phân ra thành các nhóm, mỗi nhóm 4 – 5 bạn. Các bạn sẽ cùng hợp tác với nhau để thực hiện sản phẩm. Sau khi được hướng dẫn và phân chia nhiệm vụ, các bạn cùng nghe audio mẫu, hiểu rõ đặc điểm nhân vật để phân vai trong từng phân đoạn. Mỗi bạn cần nắm rõ việc mình cần làm, luyện giọng để phần kể của mình được truyền cảm và thu âm lại. Cuối cùng, cả nhóm sẽ cùng khớp lại với sản phẩm audiobook cuối cùng. 

Chúc mừng các con với các sản phẩm ý nghĩa, hữu ích và nhiều cảm hứng!

Dưới đây, Alpha xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm audiobook có chất lượng tốt mà các con đã thực hiện.

 ♦️ Để xem đầy đủ các sản phẩm trong dự án, xin mời truy cập đường link sau: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1us11ZqlxsrEGSdOjjf-GtjxwnxDwuo5P

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *